Rộ tin Angelababy hẹn hò Lý Thần hay chỉ là chiêu trò để vực dậy sự nổi tiếng?

26/04/2024 08:33 GMT+7 | Giải trí

Là bạn bè hơn 10 năm, Angelababy và Lý Thần bị đồn bắt đầu hẹn hò. Người ta nói rằng họ dần nảy sinh tình cảm sau khi làm việc cùng nhau. Một cặp đôi không ngờ tới, vậy nên tin tức ngay lập tức trở thành xu hướng tìm kiếm.

Lý Thần được cho là đã đăng lên mạng: "Tình bạn 10 năm đã trở thành một mối quan hệ lãng mạn bền chặt. Người hâm mộ cũng ủng hộ".

Rộ tin Angelababy hẹn hò Lý Thần - Ảnh 1.

Angelababy và Lý Thần trong chương trình tạp kỹ "Keep Running"

Mặc dù Lý Thần không đề cập đến cái tên nào nhưng cư dân mạng nghi ngờ anh đang ám chỉ Angelababy, bạn diễn của anh trong chương trình tạp kỹ Keep Running. Họ thường tham dự các sự kiện và buổi họp mặt giống nhau.

Sau nỗi đau với người cũ, cụ thể là Lý Thần với Phạm Băng Băng và Angelababy với Huỳnh Hiểu Minh, đến nay 2 người vẫn độc thân.

Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay được gần 5 năm, trong khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn hai năm trước.

Điều này cho thấy rằng việc chuyển từ tình bạn sang tình yêu không nằm ngoài khả năng có thể xảy ra.

Tính đến ngày 22/4, không có sự phủ nhận công khai nào từ cả hai bên, câu chuyện chỉ thu hút được sự chú ý.

Những nỗ lực tiếp cận Angelababy để xin bình luận đều không thành công và việc thiếu sự từ chối đã dẫn đến những đồn đoán tràn lan trên mạng.

Rộ tin Angelababy hẹn hò Lý Thần - Ảnh 2.

Một số người chỉ ra rằng Angelababy và Lý Thần không hề tiếp xúc riêng tư với nhau và nam diễn viên luôn coi Angelababy như em gái.

Cư dân mạng cũng vào mạng xã hội của Lý Thần và không tìm thấy bài đăng tin đồn.

Thay vào đó, nguồn gốc của những tin đồn này dường như là một video có tuyên bố từ chối trách nhiệm nêu rõ: "Nội dung hoàn toàn là hư cấu và chỉ nhằm mục đích giải trí".

Một số người tin rằng những tin đồn lãng mạn chỉ là một chiêu trò quảng cáo nhằm nâng cao xếp hạng trượt dốc của Keep Running và giúp tên của Angelababy và Lý Thần đứng đầu các tìm kiếm trên mạng xã hội.

Thời điểm xuất hiện tin đồn trùng hợp với thời điểm lượng người xem của Keep Running sụt giảm đáng chú ý, chương trình từng có tỷ suất người xem hàng đầu nhưng hiện đang phải vật lộn với tỷ lệ người xem chỉ 0,3%.

Điều này dẫn đến suy đoán rằng các nhà sản xuất chương trình đang xem lại các chiến thuật cũ để tăng rating bằng cách tận dụng sự nổi tiếng của các thành viên lâu năm.

Rộ tin Angelababy hẹn hò Lý Thần - Ảnh 4.

Angelababy

Cư dân mạng nhớ lại những hành động tán tỉnh của Angelababy với Trịnh Khải trong mùa đầu tiên của Keep Running đã gây nhiều sự chú ý như thế nào.

Các nhà phê bình cho rằng việc sử dụng tên Angelababy trong bối cảnh này là phi đạo đức, đặc biệt khi cô chưa tham gia mùa mới nhất của chương trình.

Tuy nhiên, những người khác nhìn thấy một tình huống đôi bên cùng có lợi: chương trình có thể thu hút được lượng người xem rất cần thiết, Angelababy có thể vực dậy sự nổi tiếng đang suy yếu của mình sau những tranh cãi gần đây, và Lý Thần có thể vực dậy sự nghiệp của mình sau Phạm Băng Băng.

Độ nổi tiếng của Angelababy tụt dốc kể từ khi bị đưa vào danh sách đen sau khi bị bắt gặp xem màn biểu diễn Crazy Horse gây tranh cãi của Lisa Blackpink.

Dù tài khoản mạng xã hội của Angelababy không còn bị đóng băng nhưng cô lại gặp khó khăn trong việc vực dậy sự nghiệp ở Trung Quốc trở lại mức độ nổi tiếng trước đây.

Rộ tin Angelababy hẹn hò Lý Thần - Ảnh 5.

Lý Thần

Xuất hiện với tư cách khách mời tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc), cô được người dân địa phương đón nhận nồng nhiệt và gợi ý sẵn sàng quay trở lại thị trường Hong Kong.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm