Tuấn Hưng quyên được hơn 200 triệu ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam

Tuấn Hưng quyên được hơn 200 triệu ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam

Thứ Hai, 26/02/2018 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận bóng giao hữu giữa hai đội HAT do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch - V-Stars của diễn viên Việt Anh chiều qua (25/2) tại sân C500 - Học viện An ninh đã thu hút hàng trăm người đến xem và chung tay ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn U23 Việt Nam.
Ca sĩ Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ được yêu mến không chỉ bởi giọng hát mà anh còn trở thành tấm gương cho nhiều khán giả hâm mộ khi thường xuyên vận động gây quỹ ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn. 
Trong những năm qua, từ vùng núi cao, giá rét đến những nơi gặp thiên tai, lũ lụt, gần như ngay lập tức Tuấn Hưng luôn dành thời gian để đến tận nơi thăm hỏi và kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự mất mát, thiếu thốn với người dân. 
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn là một cầu thủ đình đám trong giới bóng đá phong trào. Cùng với đội bóng HAT do anh thành lập, Tuấn Hưng và các đồng đội đã có 5 năm sát cánh trên cả sân bóng, các giải đấu nghiệp dư lẫn các hoạt động thiện nguyện. Với phương châm: "sống có ý nghĩa và đá bóng cũng có ý nghĩa", anh dùng danh tiếng của mình đưa đội bóng đi nhiều nơi, tham gia nhiều trận đấu để gây quỹ từ thiện. 
Mới đây, trước gia cảnh khó khăn của thủ môn Ngọc Tuấn (U23 Việt Nam): bố làm nghề bơm xe, mẹ lâm trọng bệnh, vợ đang mang bầu... Tuấn Hưng cùng diễn viên Việt Anh và các nghệ sĩ, cựu tuyển thủ danh tiếng của ĐTQG một thời đã đứng lên tổ chức trận bóng đá giao hữu nhằm gây quỹ ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuấn Hưng mang thùng từ thiện đến từng hàng ghế khán giả 
Chú thích ảnh
Sau đó, anh cùng đội bóng HAT "quẩy" hết mình khi gửi tặng đến khán giả hai ca khúc Đam mê và Nắm lấy tay anh
Trận giao hữu giữa hai đội do Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh "cầm trịch" đã diễn ra chiều qua (25/2) tại sân C500 - Học viện An ninh với kết quả 6-3 nghiêng về HAT. Giữa hai hiệp của trận đấu, Tuấn Hưng không ngần ngại cầm thùng từ thiện đến từng hàng ghế trên khán đài để nhận ủng hộ từ khán giả. Tổng số tiền quyên góp được trên sân bóng và các mạnh thường quân chuyển đến tài khoản ngân hàng của Tuấn Hưng được tổng kết ngày hôm qua là gần 135 triệu đồng. Số tiền quyên được trên sân đã được nam ca sĩ và diễn viên Việt Anh thay mặt những tấm lòng hảo tâm trao tặng trực tiếp cho bố vợ thủ môn Ngọc Tuấn ngay sau trận đấu.
Hiện tại, số tiền ủng hộ gửi về tài khoản của Tuấn Hưng đã tăng lên hơn 90 triệu đồng. Trên trang cá nhân, anh thông báo đến cuối chiều hôm nay (26/2) sẽ đóng tài khoản và số tiền sẽ được tiếp tục chuyển đến gia đình Ngọc Tuấn. Như vậy, tính đến thời điểm này, tổng số tiền ủng hộ là hơn 200 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh đại diện trao số tiền ủng hộ cho người nhà thủ môn Ngọc Tuấn
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Giám đốc kỹ thuật của U23 Việt Nam và ĐTQG cùng một số cựu tuyển thủ cũng đến tham dự và đóng góp ủng hộ

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc...
 
Chú thích ảnh
Yến Lê
Chú thích ảnh
Nhóm O-Plus
Chú thích ảnh
Và Hạnh Sino "làm nóng" sân C500 trước trận đấu
 
Ca sĩ Tuấn Hưng: Sau chiến thắng của U23 Việt Nam mới dám lên tiếng

Ca sĩ Tuấn Hưng: Sau chiến thắng của U23 Việt Nam mới dám lên tiếng

Cho rằng những nhận định trước trận đấu của mình không đem lại may mắn cho đội tuyển U23 Việt Nam nên ca sĩ Tuấn Hưng đã phải... "câm nín". Và rồi sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Qatar niềm cảm xúc của ca sĩ nổi tiếng mê bóng đá vỡ òa.
Minh Thư - Ảnh: Kevin Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên