VIDEO: Tùng Dương chứng minh biết hát bolero đêm Giáng sinh

25/12/2017 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tùng Dương đã đem đến rất nhiều 'món quà' Giáng sinh bất ngờ cho khán giả trong đêm nhạc "In The Spotlight - Imagine" diễn ra tối qua, 24/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội..

Tối 24/12, hòa nhạc Giáng sinh Imagine đã diễn ra với sự góp mặt của 4 giọng ca Trọng Tấn, Tấn Minh, Tùng Dương và Uyên Linh. 

Những tưởng với đêm nhạc Giáng sinh lãng mạn, Tùng Dương cũng sẽ vì thế mà "hiền" hơn. Nhưng không, anh vẫn tìm ra cách để gây chú ý với cá tính riêng có mà vẫn không hề gây cảm giác "lạc điệu" khỏi tinh thần cả đêm nhạc.

Lựa chọn trang phục trắng và đặc biệt là đôi cánh trắng, Tùng Dương xuất hiện như một thiên thần.

Chú thích ảnh
Trước phản ứng bất ngờ của khán giả, Tùng Dương đùa: "Đây là đêm Giáng sinh, quý vị cho Tùng Dương "xõa" chút nhé". 

Đặc biệt hơn, để chứng minh mình "biết hát bolero", anh đã không ngần ngại mà ngẫu hứng ngay một đoạn Hai mùa Noel theo phong cách bolero. 

Clip: Tùng Dương ngẫu hứng hát "Hai mùa Noel" theo phong cách bolero

Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương mang bolero lên sân khấu. Song kể từ sau phát ngôn “Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi” hồi tháng 8 vừa qua, anh đã phải nhận vô số lời chỉ trích.

Trong đó, không ít ý kiến cho rằng Tùng Dương "tẩy chay", "bài trừ" bolero, không biết hát dòng nhạc này.

Chính vì thế, việc Tùng Dương ngẫu hứng hát bolero trên sân khấu đêm nhạc Giáng sinh Imagine vừa qua sau nhiều tháng tránh nhắc đến vấn đề này đã gây sự bất ngờ và thích thú không nhỏ trong khán giả. 

Tùng Dương giải thích: "Đây là câu trả lời cho những hoài nghi Tùng Dương không hát được bolero".

Clip: Tùng Dương mang cánh thiên thần hát "O Holy Night" đầy cảm xúc

Trong trang phục thiên thần, Tùng Dương đưa khán giả đến với xúc cảm sâu lắng qua ca bản nhạc Giáng sinh bất hủ là O Holy Night Have Yourself a Merry Little Christmas. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cùng với 2 "đàn anh" Trọng Tấn và Tấn Minh tạo nên bộ 3 "The 3 Tenors" phiên bản Việt đầy ấn tượng.

Đông Hà

Tùng Dương với liveshow 'Trời và đất': Cháy vé và cháy… chính mình!

Tùng Dương với liveshow 'Trời và đất': Cháy vé và cháy… chính mình!

Trái với nhiều nghi ngại giữa lúc cuộc tranh cãi về bolero bùng nổ, trái luôn với cả những câu hỏi mang tính khiêu khích sau khi những bài viết đầu tiên về Trời và đất xuất hiện, liveshow của Tùng Dương đã cháy vé chóng vánh cả hai đêm diễn, đủ để anh yên tâm tung hoành trong không gian của riêng mình, với những khán giả thực sự là của mình.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm