VIDEO Táo quân 2016: Nghe Tự Long chế 'Vợ người ta' ra chuyện 'nón lá'

07/02/2016 22:41 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng thưởng thức trọn vẹn ca khúc "Vợ người ta" do Táo Tinh thần Tự Long thể hiện trong chương trình Táo quân 2016. Điều thú vị là "Vợ người ta" phiên bản Táo quân 2016 đã chế sang chuyện "nón lá" - một câu chuyện khá thời sự trong năm.

Trong chương trình Táo quân 2016, ngoài những sự kiện nóng của năm qua được tái hiện một cách hài hước, những ca khúc hot thời gian qua cũng được các Táo thể hiện hấp dẫn. Năm nay, một trong những ca khúc điểm nhấn của chương trình là Vợ người ta do NSND Tự Long thể hiện.

Bài hát Vợ người ta đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng Internet trong năm 2015. Không những thế, Vợ người ta còn cán mốc 100 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến và 45 triệu lượt xem trên YouTube. Với những lý do này, không khó hiểu khi ca khúc Vợ người ta đã xuất hiện trong chương trình Táo quân 2016.​

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình, NSND Tự Long cho biết tương tự như những “mùa Táo” trước, anh luôn được đạo diễn và các nghệ sĩ khác ưu tiên dành tặng cho phần thể hiện tài năng ca hát, thậm chí, nhân vật do anh thủ vai còn phải hát rất nhiều. Chính vì vậy, trong Táo quân 2016, ngoài Vợ người ta, khán giả còn được nghe giọng hát của NSND Tự Long trong nhiều ca khúc hài hước khác.

Xem clip tại đây:


Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm