VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

07/06/2018 20:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nhảy từ trên cao xuống, trượt dọc những tòa nhà chọc trời, đu bám bên ngoài máy bay đang cất cánh, Tom Cruise đang thể hiện hết mình để có được những cảnh quay mãn nhãn trong Nhiệm vụ bất khả thi phần mới.

Giờ đây, Tom Cruise vừa trở thành nam diễn viên đầu tiên thực hiện cảnh nhảy dù HALO trước máy quay. Đây là cú nhảy ở độ cao lớn, thường chỉ được thực hiện bởi lính nhảy dù chuyên nghiệp được đào tạo cấp cao với mục đích tránh để kẻ thù phát hiện.

Chú thích ảnh

Đây là nỗ lực của nam diễn viên 55 tuổi trên phim trường Mission: Impossible – Fallout, phần mới nhất của loạt phim có doanh thu cao, trong đó anh vào vai Ethan Hunt.

Trong đoạn video phát hành trước ngày ra mắt phim vào tháng sau, Cruise nhảy từ cửa máy bay ở độ cao 7.600m, mở dù ở khi cách mặt đất không tới 600m, theo các nhà làm phim.

Để chuẩn bị cho cảnh quay mãn nhãn nhưng cực kỳ nguy hiểm này, với tốc độ rơi lên tới 320km/h, Cruise đã được huấn luyện trước với máy thổi gió và dùng mũ bảo hiểm đặc biệt.

Năm ngoái, Cruise từng bị vỡ mắt cá chân khi nhảy giữa hai tòa nhà trên phim trường.

Trong bom tấn The Mummy mới ra mắt của anh, Tom Cruise vấp phải nhiều chê bai rằng dường như anh đã quá tuổi cho những pha hành động. Màn thể hiện trong Mission: Impossible – Fallout hẳn là câu trả lời của anh.

Cú nhảy mãn nhãn của Tom Cruise

Bom tấn ‘The Mummy’ của Tom Cruise là một bộ phim rối tung

Bom tấn ‘The Mummy’ của Tom Cruise là một bộ phim rối tung

"The Mummy" là một bộ phim pha trộn lung tung, quá nhiều sắc thái; cốt truyện rối tung từ đầu và không có điểm kết, theo nhà báo Nicholas Barber của BBC, người chấm cho phim 1/5 sao.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm