16 năm trôi qua, vẫn không ai biết vì sao Tom Cruise bỏ Nicole Kidman

Thứ Bảy, 07/10/2017 09:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi Nicole Kidman tìm thấy tình yêu bên chồng hiện tại, Keith Urban, nữ diễn viên đã trải qua cả thập niên 1990 đắm chìm trong cuộc hôn nhân với Tom Cruise.
Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào năm 1989 khi Nicole tới thử vai cho bộ phim Days of Thunder, và họ kết hôn không lâu sau đó vào ngày 24/12/1990. Trong thời gian bên nhau, Nicole và Tom đã đóng chung nhiều phim như Far and AwayEyes Wide Shut, nhiều lần lộng lẫy xuất hiện bên nhau, và nhận nuôi hai con, Connor và Isabella.
Chú thích ảnh
Nicole và Tom thuở hạnh phúc bên nhau
Tuy nhiên, tới tháng 2/2001, Tom đột ngột nộp đơn xin ly dị, với lý do “những khác biệt không thể hòa giải” và yêu cầu cấp quyền nuôi con chung.
Lý do chia tay của họ tới nay vẫn còn rất mơ hồ, mặc dù từ lâu đã có tin đồn đó là bởi giáo phái mà Tom tôn sùng, Scientologist. Cả hai cũng hiếm khi nói về những lục đục sau khi chia tay, nhưng họ (hầu hết là Nicole) đã tiết lộ một số chi tiết nhỏ về cuộc hôn nhân của họ trong những năm gần đây.
Đây là những gì Tom và Nicole nói về cuộc hôn nhân của họ sau khi tan vỡ:
Tom nói về Nicole:
“Chúng tôi nuôi dạy lũ trẻ… Tôi yêu Nic rất nhiều, không còn gì phải bàn cãi”.
“Tôi muốn Nicole được hạnh phúc. Đó là cái tôi muốn”.
“Nơi nào được ở bên Nic là nơi tuyệt vời”.
Nicole nói về Tom:
“Tôi còn quá trẻ khi kết hôn. Bây giờ, khi nhìn lại, tôi thấy, Ồ hãy nhìn Taylor Swift, ý tôi là cô ấy bao nhiêu tuổi? Cô ấy 26. Tôi đã có 2 con khi tôi 27 và đã kết hôn được bốn năm. Nhưng đó là cái tôi muốn”.
“Tôi cảm thấy mình điên cuồng, đam mê khi yêu. Tôi lăn lộn vì Tom. Tôi có thể đi tới tận cùng trời đất với anh ấy”.
“Tôi còn quá trẻ. Có một vài điều về sự tồn tại đó, rằng nếu bạn thật sự hướng về nhau, sôi sục vì nhau, nó sẽ rất say sưa, bởi vì chỉ có hai người với nhau. Và có duy nhất một người ở bên, nó sẽ khiến cả hai rất gần gũi và cực kỳ lãng mạn”.
“Cuộc sống bên nhau của chúng tôi rất hoàn hảo. Tôi mất rất nhiều thời gian để hàn gắn nỗi đau. Nó là cú sốc toàn diện với tôi”.
“Đó là một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi sau đó đã thật sự đổ vỡ và không biết liệu tình yêu và hôn nhân có tới với tôi một lần nữa không”.
“Tôi thật may mắn khi ở tuổi 22 đã gặp được người khiến tôi bị bỏ bùa, khiến tôi kinh ngạc, người khiến tôi luôn thích thú. Tôi đi thử vai trong Days of Thunder và Tom là người đứng dậy, bắt tay tôi. Tôi vẫn nhớ như thể có điện chạy qua người”.
“Tôi nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Tôi rất nổi tiếng vì tôi là vợ của ai đó. Tôi cảm thấy mình thành sao chỉ nhờ sự kết hợp đó. Tôi không nghĩ những phim đầu của mình tốt. Tôi nghĩ mình không xứng đáng ở đây. Chúng tôi cùng tới các giải Oscar và tôi luôn nghĩ, tôi ở đây để hỗ trợ anh ấy. Tôi cảm thấy công việc của mình là mặc một cái váy đẹp và để mọi người chiêm ngưỡng chứ không phải lắng nghe”.
“Vào thời điểm Tom và tôi kết hôn, tôi đã muốn có con. Tôi đã xảy thai một lần trước đó, thế nên tôi đã bị chấn thương lớn”.
“Tôi không muốn xóa đi 11 năm bên người ấy bởi nó rất quan trọng. Thật vậy, vì các con của chúng tôi – chúng đã nhận được rất nhiều tình yêu. Nó không tệ chút nào. Giờ đây chúng tôi lại càng yêu quý nhau hơn”.
“Tôi muốn tôn trọng cuộc hôn nhân đó và không muốn nói kỹ về nó. Tôi không bao thảo luận về những phức tạp của nó. Không bao giờ”.
Nicole Kidman chứng minh thành công nghiệp diễn không chỉ dành cho những cô gái trẻ

Nicole Kidman chứng minh thành công nghiệp diễn không chỉ dành cho những cô gái trẻ

Nicole Kidman vừa được vinh danh là Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Glamour Women of the Year hôm 6/6 (giờ địa phương tại Anh).
Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra một điều “thú vị”: đó là Tom Cruise luôn bỏ vợ khi vợ bước vào tuổi 33.
Giả Bình (Theo Popsugar)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi