VIDEO: Chung kết 'The Voice' Mỹ 'lu mờ' vì Taylor Swift và BTS mang hit tới biểu diễn

22/05/2019 14:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh sự tò mò dành cho ngôi vị quán quân, tâm điểm của đêm chung kết The Voice Mỹ 2019 hầu như dồn cả vào màn biểu diễn của Taylor SwiftBTS, với hai bản hit lần lượt là ME!Boy With Luv.

Big Hit chính thức xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên 'The Voice Mỹ' sau bao lùm xùm!

Big Hit chính thức xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên 'The Voice Mỹ' sau bao lùm xùm!

Sau những mâu thuẫn không đáng có với cộng đồng fan nữ ca sĩ Taylor Swift, cuối cùng công ty chủ quản của BTS cũng đã lên tiếng.

Đêm chung kết chương trình tìm kiếm tài năng ca hát The Voice 2019, phiên bản Mỹ, đã khép lại vào sáng 22/5 (giờ Việt Nam), với chiến thắng chung cuộc thuộc về Maelyn Jarmon, đại diện duy nhất của đội của HLV John Legend. 3 thí sinh còn lại của Top 4 đều thuộc đội của Blake Shelton, với Gyth đứng thứ hai, Dexter đứng thứ ba và Andrew đứng thứ tư.

Chú thích ảnh
Top 4 thí sinh lọt vòng chung kết "The Voice" Mỹ 2019, gồm Andrew Sevener, Gyth Rigdon, Maelyn Jarmon, Dexter Roberts (từ trái qua)

Bộ đôi HLV Adam Levine và Kelly Clarkson vẫn dự đêm chung kết nhưng với áp lực bằng 0 khi không còn thí sinh nào lọt vào vòng chung kết.

Ngoài phần thi đấu của các thí sinh xuất sắc, chung kết The Voice còn thu hút chú ý với màn biểu diễn trực tiếp của Taylor Swift và BTS.

Trước đó, họ đã từng "đấu" hit mới nhất trên sân khấu lễ trao giải Billboard, và khiến khán giả "đã mắt, đã tai" với đẳng cấp ngôi sao hàng đầu.

Billboard 'đại chiến': BTS và Taylor Swift mang 'hit' mới nhất ra 'đọ' ngay trên sân khấu trao giải

Billboard 'đại chiến': BTS và Taylor Swift mang 'hit' mới nhất ra 'đọ' ngay trên sân khấu trao giải

Cùng với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao âm nhạc đình đám thế giới, BTS và Taylor Swift hứa hẹn sẽ biến lễ trao giải Billboard 2019 thành một "bữa tiệc" âm nhạc cực phẩm khi cùng mang "hit" mới nhất ra biểu diễn trên sóng trực tiếp.

BTS biểu diễn Boy With Luv tại chung kết The Voice 2019:

Taylor Swift biểu diễn ME! tại chung kết The Voice 2019:

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm