Cựu thí sinh 'The Voice Mỹ' Christina Grimmie bị bắn chết trong lúc đang ký tặng người hâm mộ

Thứ Bảy, 11/06/2016 16:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Cựu thí sinh "The Voice Mỹ" Christina Grimmie đã qua đời sau khi bị một kẻ quá khích nổ súng bắn.
Christina Grimmie (22 tuổi) từng giành vị trí thứ 3 trong cuộc thi The Voice phiên bản Mỹ mùa thứ 6 năm 2014 đã bị bắn chết tại Florida, Mỹ.
 Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 22g45 ngày 10-6 giờ địa phương trong lúc các nghệ sĩ biểu diễn đang gặp gỡ người hâm mộ và bán hàng lưu niệm. Có khoảng 60 người tại khu vực xảy ra vụ xả súng nhưng không ai khác bị thương.
Christina Grimmie
Khi vụ việc xảy ra, anh trai Grimmie đã phát hiện và cố gắng chặn kẻ thủ ác nhưng hắn đã nổ súng tự sát ngay sau đó. Theo cảnh sát, lúc đó kẻ tấn công đang mang theo người 2 khẩu súng.
VIDEO: Nghe lại ca khúc cuối cùng của Grimmie trước khi bị bắn chết

VIDEO: Nghe lại ca khúc cuối cùng của Grimmie trước khi bị bắn chết

Từ năm 2011, cô gái trẻ Christina Grimmie đã vượt mặt những tên tuổi lớn như Selena Gomez, Rihanna và Justin Bieber để giành chiến thắng cuộc thi “My Youtube Contest”.

 Đại diện của Christina Grimmie cũng đã đưa ra văn bản xác nhận: "Trái tim của chúng tôi nặng trĩu khi phải thông báo rằng Christina đã qua đời và trở về với Chúa. Cô ấy đã bị bắn tại show diễn ở Orlando và không qua khỏi sau những vết thương. Chúng tôi mong mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè cô ấy ở thời điểm này".
Christina Grimmie được biết đến khi thường xuyên chia sẻ những video clip ca hát của cô trên YouTube. Cô tham gia mùa thứ 6 của "The Voice US" vào năm 2014 và đứng vị trí thứ 3.
 Khi sinh thời, nữ ca sĩ đang trong quá trình thu âm một album cùng hãng Island Records.

Christina Grimmie trình bày ca khúc "Wrecking Ball"
 ​PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*