Big Hit chính thức xác nhận BTS sẽ xuất hiện trên 'The Voice Mỹ' sau bao lùm xùm!

Thứ Sáu, 17/05/2019 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những mâu thuẫn không đáng có với cộng đồng fan nữ ca sĩ Taylor Swift, cuối cùng công ty chủ quản của BTS cũng đã lên tiếng.
 BTS bận rộn với các màn diễn trên truyền hình Mỹ, 'biến' thành Beatles

BTS bận rộn với các màn diễn trên truyền hình Mỹ, 'biến' thành Beatles

BTS đã trình diễn 2 ca khúc ăn khách của nhóm là Boy With Luv và Fire trong màn diễn của chương trình Good Morning America được tổ chức tại Rumsey Playfield/SummerStage ở Central Park hôm 15/5, gây phấn khích cho khoảng 5.000 khán giả tại đây. Vé xem chương trình ngoài trời này đã hết veo ngay sau khi được bán.
Vào ngày 15 tháng 5 vừa qua, bản tin TV Daily đã trực tiếp nhận được nguồn tin từ chính Big Hit Entertainment về sự việc: " Việc BTS xuất hiện trên The Voice là sự thật, nhưng việc bao giờ chương trình được lên sóng sẽ do nhà đài (NBC) thông báo sau."
Chú thích ảnh
Jonas Brothers, Taylor Swift ft. Brendon Urie và BTS
Cụ thể, tài khoản Twitter của chương trình đã nhá hàng về sự hiện diện của BTS và Jonas Brothers qua một đoạn clip ngắn. Tuy nhiên, sau khi dòng trạng thái này đã được nhanh chóng xóa đi, chương trình lại đưa ra thông báo về hai khách mời chính thức là Taylor Swift và Jonas Brothers.
Chú thích ảnh
Dòng tweet trên trang Twitter The Voice
Chú thích ảnh
Chưa kể đến bức ảnh BTS chụp cùng giám khảo John Legend
cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trước đó.

Điều này đã khiến ARMY vô cùng giận dữ, họ cho rằng The Voice chỉ đang sử dụng hình ảnh của BTS - nhóm nhạc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại nước Mỹ - để lôi kéo sự chú ý cho trận chung kết ngày 21 tháng 5 tới.
Quyên Quyên 
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay