VIDEO: Bắt quả tang 'mẹ mìn' ngang nhiên vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh

10/12/2015 14:06 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một phụ nữ đã bị bắt quả tang khi đang cải trang thành y tá, hòng bắt cóc một đứa trẻ sơ sinh từ bệnh viện ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc.

Hành động của "mẹ mìn" này đã bị camera ghi lại. Đoạn video dài 50 giây cho thấy người phụ nữ, mới được xác nhận là có họ Su, mặc đồng phục y tá nhờ đánh cắp được, đã rảo bước qua các dãy hành lang bệnh viện. Sau đó cô ta tiến thẳng tới khoa sơ sinh ở tầng 6 mà không khiến nhân viên bệnh viện nào nghi ngờ.

Tranh thủ thời gian buổi trưa, thời điểm những đứa trẻ trong phòng không được giám sát cẩn thận, Su đã nhanh chóng bế một em bé sơ sinh đặt vào xe đẩy, rồi đẩy đứa trẻ ra khỏi phòng.


Người phụ nữ tên Su lẻn vào phòng trẻ sơ sinh khi mặc đồng phục y tá đánh cắp được. Ảnh: Daily Mail

May thay, khi ả sắp tới được cửa ra thì bị người bà của em bé này tình cờ bắt gặp. Họ chỉ nói chuyện vài câu, nhưng người bà đã nhanh chóng nhận thấy bất ổn, vì trông Su có vẻ bồn chồn. Bà liên tục đặt câu hỏi về ý định của cô "y tá" nhưng không nhận được bất kì câu trả lời thỏa đáng nào.


Người bà nhanh trí nhận ra điều bất thường ở người phụ nữ này. Ảnh: Daily Mail

Khi Su tìm cách tiến vào thang máy, người bà đã đi theo và nhất định bế lại em bé từ tay cô ta. Sau màn bắt cóc bất thành, Su xuống thang máy một mình, định chuồn khỏi bệnh viện, nhưng đã bị nhân viên an ninh tóm gọn trên đường ra. Hiện người phụ nữ này vẫn bị công an tạm giữ.

Theo các nguồn tin địa phương, Su, chỉ ngoài 20 tuổi, bị tình nghi dính líu tới đường dây buôn bán phụ nữ và trẻ em. Được biết cha mẹ của em bé này cũng có mặt tại bệnh viện, nhưng đang đi ra ngoài vào thời điểm Su lẻn vào phòng.

Cô ta đã thú nhận với cảnh sát việc đánh cắp bộ đồng phục y tá từ phòng thay đồ của nhân viên và âm mưu bắt cóc đứa trẻ nếu không có sự can thiệp kịp thời từ người bà. 

Dưới đây là đoạn ghi lại vụ việc này:


Duy An
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm