Văn Toàn khoe biệt thự lộng lẫy, em gái liền đăng tuyển ngay chị dâu

22/09/2023 19:02 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa hoàn thành ước mơ báo hiếu cha mẹ khi hoàn thành việc xây dựng căn biệt thự lỗng lẫy ở quê nhà Hải Dương.

Văn Toàn xây biệt thự lỗng lẫy tặng cha mẹ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vừa làm được một việc rất ý nghĩa khi xây xong một căn nhà lớn ở Hải Dương để báo hiếu bố mẹ. Mới đây, em gái của cầu thủ 27 tuổi đã đăng loạt ảnh về lễ tân gia của căn nhà này.

Văn Toàn và gia đình đã mời rất nhiều người thân, bạn bè đến để cùng chung vui. Đây là thành quả to lớn sau bao nhiêu năm thi đấu của Văn Toàn. Căn biệt thự khang trang, lộng lẫy khiến nhiều người hâm mộ xuýt xoa.

Văn Toàn khoe biệt thự lộng lẫy, em gái liên đăng tuyển ngay chị dâu - Ảnh 2.

Văn Toàn khoe biệt thự lộng lẫy, em gái liên đăng tuyển ngay chị dâu - Ảnh 3.

Căn biệt thự mà Văn Toàn vừa xây cho bố mẹ ở quê nhà Hải Dương (ảnh: FBNV)

Căn nhà được xây theo hướng hiện đại, sang trọng. Bên trong sử dụng gỗ làm chủ đạo. Không gian sân vườn bên ngoài rộng rãi, thoáng mát. Trong lễ tân gia vừa qua, Văn Toàn và người thân còn đốt pháo hoa được cấp phép để ăn mừng.

Văn Toàn khoe biệt thự lộng lẫy, em gái liên đăng tuyển ngay chị dâu - Ảnh 4.

Bên trong căn nhà lộng lẫy Văn Toàn vừa xây (ảnh FBNV)

Điều khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị hơn cả là trong bài đăng khoe về căn nhà mới, em gái của Văn Toàn - Nguyễn Nụ - đã đăng thông báo "tuyển chị dâu". Theo tiết lộ của em gái, Văn Toàn hiện vẫn "lẻ bóng" nên cần một người đồng hành.

Văn Toàn khoe biệt thự lộng lẫy, em gái liên đăng tuyển ngay chị dâu - Ảnh 5.

Em gái Văn Toàn tranh thủ tuyển bạn gái cho anh trai

Văn Toàn vừa mới trở về Việt Nam sau gần 1 năm thi đấu tại Hàn Quốc. Anh hiện đã gia nhập CLB Nam Định và có màn gặp gỡ các đồng đội mới trên sân Thiên Trường.

Ở đội bóng mới, Văn Toàn vẫn mang áo số 9 quen thuộc. Theo các nguồn tin, thu nhập của Văn Toàn tại Nam Định rất khủng khi có mức lương 100 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mức phí lót tay cho Văn Toàn được cho là không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm