Văn Toàn đá giao hữu với CLB Trung Quốc, báo tin mừng cho người hâm mộ

18/03/2023 16:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

Do CLB Seul E-Land nghỉ thi đấu ở vòng 4 giải hạng Nhì Hàn Quốc nên Văn Toàn đã cùng đồng đội giao hữu với CLB Chengdu Rongcheng FC. Anh khẳng định mình đã quen với nhịp độ thi đấu ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Văn Toàn ra sân gặp đội top 5 Super League của Trung Quốc

Từ khi gia nhập CLB Seul E-Land, Văn Toàn đã ra sân trong cả 3 trận của đội bóng này ở giải hạng Nhì Hàn Quốc. Cựu tiền đạo của HAGL chưa thể ghi bàn hay kiến tạo còn Seul E-Land mới giành được đúng 1 điểm và đang xếp áp chót giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Sau trận đấu mới nhất gặp Jeonnam Dragons, Văn Toàn cùng đội đội được nghỉ thi đấu đến ngày 29/3 nên Seul E-Land FC đã tận dụng quãng nghỉ này đá giao hữu với Chengdu Rongcheng FC. Đây là đội bóng đang xếp thứ 5 ở Super League của Trung Quốc. Họ là CLB đầu tiên của Trung Quốc du đấu sau dịch Covid-19.

Văn Toàn cùng đồng đội ở Seul E-Land FC thi đấu giao hữu ở Trung Quốc. Ảnh: Seul E-Land FC

Văn Toàn cùng đồng đội ở Seul E-Land FC thi đấu giao hữu ở Trung Quốc. Ảnh: Seul E-Land FC

Trận này kết thúc với tỷ số 1-1. Văn Toàn tiếp tục được HLV Seul E-Land FC tin tưởng trao cơ hội thi đấu. Đây là điều kiện thuận lợi để Văn Toàn tiếp tục quá trình hòa nhập và bắt nhịp tốt hơn nữa với lối chơi của Seul E-Land FC.

Tuy chưa thể toả sáng ở CLB Hàn Quốc cho tới lúc này nhưng Văn Toàn tỏ ra rất tự tin và bản lĩnh. Anh khẳng định mình không lo lắng vì những khó khăn gặp phải ở Seul E-Land đồng thời nhấn mạnh đã quen với nhịp độ thi đấu ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

"Tôi buồn vì Seul E-Land thất bại ngay trên sân nhà. Nhưng mùa giải còn dài. Tôi không cảm thấy lo lắng vì đã quen với nhịp độ thi đấu ở giải hạng Nhì Hàn Quốc. Tôi không bận tâm truyền thông nói gì về mình mà chỉ muốn chuẩn bị thật tốt, muốn hoàn toàn tập trung tập luyện và thi đấu. Khó khăn là khó tránh khỏi nhưng bạn cần phải đối mặt với nó".

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm