'Sống chung với mẹ chồng': Lại bị chồng đánh, Vân thừa nhận hôn nhân là sai lầm

'Sống chung với mẹ chồng': Lại bị chồng đánh, Vân thừa nhận hôn nhân là sai lầm

Thứ Ba, 23/05/2017 13:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trích đoạn mới nhất “Sống chung với mẹ chồng” hé mở những diễn biến mới của bộ phim, Minh Vân (Bảo Thanh) thêm một lần nữa bị chồng đánh. Cô thừa nhận đã hối hận và thấy cuộc hôn nhân của mình là sai lầm…
Tuần qua, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng tập 19 vào thứ 5, thay vì các ngày thứ 4, 5, 6 như thường lệ. Những diễn biến mới của bộ phim được hé lộ trước khiến khán giả nóng lòng chờ theo dõi các tập tiếp theo. 
'Sống chung với mẹ chồng’: Ca sĩ Duy Khoa khuyên đàn ông lấy vợ nên ở riêng

'Sống chung với mẹ chồng’: Ca sĩ Duy Khoa khuyên đàn ông lấy vợ nên ở riêng

19 tập phim “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng đã đặt ra rất nhiều vấn đề được công chúng quan tâm xung quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Ca sĩ Duy Khoa chia sẻ góc nhìn của một người đàn ông về vấn đề đang gây tranh luận này.
Ở những tập trước, Vân nghe lời khuyên của bố mẹ, cùng lời xin lỗi ngọt ngào của chồng nên đã bỏ qua tất cả mọi chuyện, cố gắng vì “cái số phải sống chung với nhà chồng”. Tưởng cuộc sống sẽ bớt dữ dội hơn, nhưng mẹ chồng cô không ngừng soi mói và chỉ trích Vân đủ điều. Trong mắt bà Phương (NSND Lan Hương), con đâu là người hội tụ hầu hết các thói xấu của thiên hạ. 
Mâu thuẫn gay gắt nhất là khi, Vân viết nhật ký than thở về cuộc sống ở nhà chồng, rồi bị bà Phương đọc được và "phán" rằng đó là “những lời nguyền rủa chồng và gia đình nhà chồng”.
Xem tập 20 ‘Sống chung với mẹ chồng’: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Xem tập 20 ‘Sống chung với mẹ chồng’: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Tập 20 “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ tình huống “sốc” là nhật ký riêng tư của Vân (Bảo Thanh) bị bà Phương (NSND Lan Hương) đọc trộm. Vân phản ứng dữ dội khi liên tục bị mẹ chồng nói xấu và quyền riêng tư bị xâm phạm…
VTV vừa tung ra một clip, tổng hợp những cảnh phim có trong các tập tiếp theo từ 21 - 25 của Sống chung với mẹ chồng, trong đó Vân sẽ vướng vào bi kịch mới.
Nguồn video: VTV
Một lần nữa, Vân bị Thanh (Anh Dũng) đánh, còn mẹ chồng lớn tiếng đuổi cô ra khỏi nhà: “Đi đi, đừng bao giờ quay lại đây nữa”. 

Trở về nhà bố mẹ đẻ, Vân gục vào lòng mẹ bật khóc nức nở: “Từ ngày con về cái nhà đó, cuộc đời của con chỉ toàn một màu u ám mẹ ơi”. 
Vân nghẹn ngào thừa nhận mình đã lựa chọn sai lầm...
Vân nghẹn ngào thừa nhận mình đã lựa chọn sai lầm... Ảnh: VTV
Vốn biết mẹ chồng Vân “cũng không phải vừa đâu”, dì Tú (nghệ sĩ Thanh Tú) thương cháu gái phải chịu nhiều tủi nhục. Dì Tú nói: “Cuộc sống hôn nhân mà như địa ngục thì… buông đi cho nhẹ”. 
Vân cũng tâm sự với em trai trong nghẹn ngào nước mắt: “Chưa bao giờ chị thừa nhận rằng, mình đã có một sự lựa chọn sai lầm. Nhưng mà bây giờ thì…”. 
Vì sao Thanh quên lời hứa và một lần nữa ra tay đánh vợ? Vân đã làm thế nào để thoát khỏi cuộc sống tù túng mà cô coi là địa ngục? Các tập tiếp theo của “Sống chung với mẹ chồng” sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*