‘Sống chung với mẹ chồng’ tiếp tục dừng lên sóng tối nay

‘Sống chung với mẹ chồng’ tiếp tục dừng lên sóng tối nay

Thứ Sáu, 19/05/2017 20:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 20 phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ không lên sóng hôm nay (19/5) như lịch chiếu phim thường lệ. 
Theo lịch phát sóng ngày 19/5, kênh VTV1 sẽ dành khung giờ chiếu phim “Sống chung với mẹ chồng” để truyền hình trực tiếp chương trình kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017). 
Trong tập 19 của bộ phim phát sóng tối qua (18/5), những mâu thuẫn của vợ chồng Thanh (Anh Dũng) và Vân (Bảo Thanh) đã phần nào được hóa giải. 
Tuy vậy, theo dõi bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ nỗi bức xúc và thương cho Vân khi mẹ chồng cô ngày càng "tai quái" với cách cư xử khó chấp nhận. Bà Phương (NSND Lan Hương) soi mói con dâu từng tí một và không tiếc lời chê trách cô “ôm hết thói xấu của thiên hạ”. 
Bà Phương thản nhiên đọc trộm nhật ký của con dâu rồi đưa cho cả nhà xem.
Bà Phương thản nhiên đọc trộm nhật ký của con dâu rồi đưa cho cả nhà xem. Ảnh: VTV
Đó là chưa kể, trong trailer giới thiệu tập 20 của bộ phim, bà Phương “chứng nào tật nấy” thản nhiên đọc trộm nhật ký của con dâu rồi đưa cho cả nhà xem. Bà Phương cho rằng những lời Vân viết trong nhật ký là để nguyền rủa chồng và gia đình nhà chồng. 
Còn Thanh, vừa nói ngon ngọt với vợ chưa được bao lâu, trước lời nói của mẹ, Thanh nổi khùng quát mắng vợ. 
‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 20: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 20: 'Sốc' vì mẹ chồng đọc trộm nhật ký

Tập 20 “Sống chung với mẹ chồng” hé lộ tình huống “sốc” là nhật ký riêng tư của Vân (Bảo Thanh) bị bà Phương (NSND Lan Hương) đọc trộm. Vân phản ứng dữ dội khi liên tục bị mẹ chồng nói xấu và quyền riêng tư bị xâm phạm…
Vốn mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu đã không tốt đẹp, nay lại gặp phải tình cảnh bị đọc trộm nhật ký với đầy những chuyện riêng tư, một lần nữa Vân lại cảm thấy ngột ngạt vì bị xúc phạm.
Bà Phương cũng chẳng vừa, bà không có thiện cảm với con dâu từ trước, nay lại đọc được những tâm sự thầm kín, cuộc sống gia đình họ sẽ thế nào khi không ai nhường nhịn ai?
Diễn biến mới trong tập 20 "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến khán giả “đứng ngồi không yên” nhưng vẫn phải chờ đợi đến ngày 24/5 mới được hé lộ. 
Có thể nói là hiếm khi nào truyền hình Việt có nhiều phim hấp dẫn, kịch tính khiến khán giả chờ đợi như hiện nay với Sống chung với mẹ chồng Người phán xử. “Sống chung với mẹ chồng” tập 20 phát sóng 20h45 ngày 24/5 trên VTV1.
Tiểu Phong
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất