Tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh cứu vãn hôn nhân

Tập 19 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh cứu vãn hôn nhân

Thứ Năm, 18/05/2017 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 19 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” tối 18/5, Thanh (Anh Dũng) đã phải làm thế nào để cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng trước nguy cơ tan vỡ?
Theo thông tin mới nhất từ VTV, tập 19 phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ lên sóng tối nay 18/5, tuy nhiên, thay vì phát sóng vào khung giờ 20h45 như thường lệ, bộ phim sẽ lên sóng lúc 21h00.
Diễn biến của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang đến hồi gay cấn, khi ở tập 17, Thanh đã tát vợ đến bật máu mồm vì ghen tuông, để Vân (Bảo Thanh) uất ức bỏ đi. 
Tưởng rằng mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm như vậy thì hai người sẽ không còn sống chung với nhau được nữa, tuy nhiên trailer tập 19 khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi cảnh vợ chồng Vân và Thanh lại tình tứ như xưa. 
Tâm sự anh chồng đáng ghét trong 'Sống chung với mẹ chồng’

Tâm sự anh chồng đáng ghét trong 'Sống chung với mẹ chồng’

Nam diễn viên Anh Dũng chia sẻ, ngoài đời anh là người quyết đoán chứ không nhu nhược như nhân vật Thanh của phim “Sống chung với mẹ chồng”.
VTV cũng vừa mới đăng một clip hé lộ trích đoạn Thanh và Vân làm lành. Trong trích đoạn tập 19, Thanh khẳng định rằng từ giờ trở đi, Vân có thể gặp bất cứ ai, nhận hoa từ mọi người mà Thanh sẽ không bao giờ nghi ngờ nữa. 
Chú thích ảnh
Thanh khẳng định rằng từ giờ trở đi sẽ không nghi ngờ vợ nữa. Ảnh: VTV
Sau đó, Vân đưa ra điều kiện, nếu không muốn ly hôn Thanh phải hứa 3 điều. “Thứ nhất, anh không được chỉ nghe lời mỗi mình mẹ. Thứ hai, không được nghi ngờ em. Và thứ ba, điều quan trọng nhất, anh không bao giờ được đánh em nữa” – Vân yêu cầu. Tất cả những điều này được Thanh chấp nhận. Tình cảm của Thanh và Vân dường như đã được gàn gắn. 
Tuy vậy, theo như trailer được công bố trước đó, bà Phương (NSND Lan Hương) vẫn chưa thay đổi những tính xấu cố hữu của mẹ chồng. Bà vẫn nhòm ngó, theo dõi con trai từng bước và cảm thấy khó chịu khi chứng kiến hai vợ chồng Thanh nói chuyện tình cảm. 
Chú thích ảnh
Bà Phương nói xấu con dâu thậm tệ với hàng xóm. Ảnh: VTV
Thêm nữa, bà Phương còn nói xấu con dâu thậm tệ với hàng xóm, chê Vân là “có mà hiền ăn người” và “ôm hết những thói xấu của thiên hạ”. 
Con dâu đã cố gắng bỏ qua để "dĩ hòa vi quý" với gia đình nhà chồng, nhưng bà Phương dường như chưa bao giờ có thiện cảm với con dâu. Điều đó cũng dự báo rằng cuộc sống của Vân ở nhà chồng sẽ còn nhiều bão tố.
Mẹ chồng và nàng dâu sẽ còn trải qua những mâu thuẫn nào, những tình tiết mới của bộ phim sẽ ra mắt khán giả lúc 21h00 tối nay (18/5), trong tập 19 phim “Sống chung với mẹ chồng”.
Tiểu Phong
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất