Rihanna bị chỉ trích vì bình luận chính trị

Thứ Năm, 17/07/2014 08:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rihanna đã vừa bị chỉ trích vì viết dòng chữ #FreePalestine (Giải phóng Palestine) lên tài khoản Twitter của cô, trước khi xóa nó đi khoảng 8 phút sau đó. Tuy nhiên trước khi bị xóa, dòng chữ này đã được người dùng Twitter chia sẻ 7.000 lần.
Ngay lập tức, Rihanna đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người ủng hộ. Họ chất vấn việc cô công khai ủng hộ người Palestine trong cuộc xung đột ở Dải Gaza với Israel hiện đang diễn ra.
Các nguồn tin khác nhau nói rằng Rihanna "lỡ tay" nhắn thông điệp trên sau khi đọc một trang web trên mạng. Cô không biết tin nhắn đã được đẩy lên Twitter cho tới khi thấy vô số người vào bình luận. “Cô ấy xóa đi vì không có ý nhắn lên tin đó" - một người bạn giấu tên nói với trang tin TMZ.
Được biết Rihanna không phải người nổi tiếng đầu tiên gặp rắc rối vì bình luận công khai liên quan tới cuộc xung đột ở Dải Gaza. Năm ngoái Kim Kardashian đã phải đưa ra lời xin lỗi với nội dung: "Tôi muốn thừa nhận mình đã làm sai và muốn giải thích rằng sớm ngày hôm nay, tôi đã gửi đi 2 tin nhắn tweet cho biết mình đang cầu nguyện cho nhân dân Palestine và Israel. Tôi đã quyết định gỡ bỏ các tin tweet đó vì nhận ra một số người đã cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương do chúng. Vì điều này, tôi cũng muốn nói lời xin lỗi".
Hơn 200 người Palestine đã thiệt mạng ở Dài Gaza kể từ khi cuộc xung đột bắt đầu vào tuần trước, trong đó thế giới chứng kiến các chiến binh Hamas đã bắn hàng trăm quả rocket vào Israel.
V.L
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA