Rộ thông tin Quả bóng vàng Việt Nam bị tạm giữ vì dùng chất cấm

08/05/2024 10:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Theo VTC News, 4 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang bị tạm giữ để điều tra vụ việc liên quan đến sử dụng chất cấm tại một khách sạn ở TP Hà Tĩnh.

Sáng 8/5, nguồn tin của VTC News cho biết, cơ quan công an đang tạm giam để điều tra 4 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì liên quan việc sử dụng chất cấm.

Rộ thông tin Quả bóng vàng Việt Nam bị tạm giữ vì dùng chất cấm - Ảnh 1.

VTC News đưa tin 4 cầu thủ Hà Tĩnh bị tạm giữ

"Những người này bị tạm giam vào Chủ nhật tuần trước (5/5). Trong số những người bị tạm giam có Đinh Thanh Trung", nguồn tin cho biết. Theo đó, ngày 5/5, lực lượng chức năng kiểm tra một khách sạn ở trung tâm TP Hà Tĩnh thì phát hiện nhóm cầu thủ trên có liên quan đến chất cấm.

Ngoài Đinh Thanh Trung, 3 thành viên khác của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị tạm giữ là Nguyễn Trung Học, Dương Quang Tuấn và Nguyễn Ngọc Thắng.

Rộ thông tin Quả bóng vàng Việt Nam bị tạm giữ vì dùng chất cấm - Ảnh 3.

Thanh Trung trong trận gặp Thể Công Viettel ở V-League mùa này - Ảnh VPF

Tiền vệ Đinh Thanh Trung từng giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2017 khi giúp Quảng Nam vô địch V-League. Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Thắng là trung vệ trẻ tiềm năng của U23 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar. 

Chiều nay, Hà Tĩnh đá vòng 17 V-League 2023-2024 trên sân Quy Nhơn của Bình Định. 4 cầu thủ trên vắng mặt, không nằm trong danh sách đăng ký.

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm