Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 47 khi đang lưu diễn tại Mỹ

Thứ Ba, 02/04/2019 09:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở tuổi 47 vào tối 1/4 theo giờ địa phương tại quận Cam, tiểu bang California (Mỹ). Đó là thông tin mới nhất đăng tải trên nhiều báo vào sáng nay khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.
Nghệ sĩ hài Thu Trang cấm chồng uống bia ban đêm

Nghệ sĩ hài Thu Trang cấm chồng uống bia ban đêm

Vì sợ bụng bự, mất dáng và sinh bệnh, nghệ sĩ hài Thu Trang đăng tin lên mạng xã hội phàn nàn chuyện nát bia đêm của chồng là diễn viên Tiến Luật.
Theo một số đồng nghiệp, trong đêm diễn vừa qua tại California, anh có biểu hiện mệt mỏi, tuy nhiên vẫn diễn trọn vẹn rồi về ngủ. Đến khi người bạn cùng phòng gọi anh thức dậy thì mới biết Anh Vũ đã mất từ lúc nào không hay.
Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Anh Vũ trong chuyến lưu diễn
Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh là học trò cưng của NSƯT Việt Anh, sau thời gian phấn đấu với nghề diễn viên, khi NSND Hồng Vân mở chi nhánh sân khấu thứ 3 của Kịch Phú Nhuận, anh đã giữ chức vụ phó giám đốc chi nhánh rạp Kim Châu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều nghệ sĩ thể hiện sự đau xót, bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời

Anh từng có 3 năm liên tiếp đoạt giải Gala cười của VTV, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng… và ghi dấu ấn qua một số vai diễn trong phim: Gái nhảy, Gái ế kén chồng, Xóm trọ 3D
Được biết, cảnh sát đang phong tỏa hiện trường, ngay cả bạn chung phòng của Anh Vũ cũng không được tiếp cận. Bản thân chị hiện giờ đang khẩn trương phụ với gia đình Anh Vũ thủ tục để người em của Anh Vũ bay ngay sang Mỹ lo hậu sự cho anh.
PH (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight