Nghệ sĩ hài Thuý Nga tất bật phát cơm, tặng gạo mùa Vu lan

Thứ Tư, 30/08/2017 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân mùa Vu Lan, hai nghệ sĩ Thúy Nga và Kavie Trần đã từ Mỹ về Việt Nam thực hiện chuyến đi từ thiện ở Cần Thơ. Tháng 8 cũng là tháng sinh nhật của cả hai nên họ đã ấp ủ kế hoạch này từ lâu.
Từ sáng sớm, KavieThuý Nga đã có mặt tại chùa Vạn Đức - Cần Thơ để cùng với quý Thầy và phật tử phát cơm chay cho người nghèo tại khu chợ gần chùa.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ hài Thuý Nga và Kavie về Cần Thơ làm từ thiện
Thuý Nga và Kavie Trần cũng tất tả tự bưng bê, phát cơm đến từng người dân lao động nghèo. Cả hai nghệ sĩ cũng đều cảm thấy mãn nguyện vì đã được tự tay trao đến những người dân nghèo ở khu chợ nổi gạo và lương thực.
Danh hài Thúy Nga đưa con gái về thăm quê

Danh hài Thúy Nga đưa con gái về thăm quê

Sinh Nguyệt Cát ở Mỹ, nhưng danh hài Thúy Nga luôn mong muốn con gái giữ được nếp sống cũng như suy nghĩ của người Việt. Cô vừa đưa con gái trở về Việt Nam trước khi con bắt đầu năm học mới ỏ Mỹ.
Ở Mỹ, Kavie Trần mặc dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành ưu tiên hàng đầu cho thiện nguyện. Năm 2016, cô đã từng lưu lại vùng đất Quảng Bình gần nửa tháng sau cơn bão để đến từng hộ gia đình thăm hỏi, sẻ chia.
Vốn thân thiết, thường đồng hành cùng diễn viên hài Thuý Nga biểu diễn khắp nơi, nên Kavie Trần và Thuý Nga lên dự tính cùng nhau thực hiện các chương trình thiện nguyện tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 TA. Photo: NV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên