Nghệ sĩ hài Thu Trang cấm chồng uống bia ban đêm

Thứ Tư, 14/11/2018 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vì sợ bụng bự, mất dáng và sinh bệnh, nghệ sĩ hài Thu Trang đăng tin lên mạng xã hội phàn nàn chuyện nát bia đêm của chồng là diễn viên Tiến Luật. Sự căng thẳng kéo dài, nên mới đây, cả hai cùng xuất hiện tại một sự kiện về đồ uống để cùng nhau đấu khẩu. Kết quả thì chị Mười Ba (Thu Trang) đã thắng thế trước anh Đường Băng (Tiến Luật), buộc anh phải thay bia bằng chất uống mới, đảm bảo vẫn vui vẻ với bạn bè, mà không sợ bị bụng bự.
Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật trong những năm qua là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình, gameshow hài. Anh cũng là gương mặt được yêu thích tại rất nhiều sân khấu kịch…
Tiến Luật cho biết trước giờ anh không uống nhiều, không uống giỏi, nhưng gần đây làm mấy phim, thường gặp đối tác, nhà đầu tư bên bàn nhậu buổi tối, nên phải ráng uống. “Tui uống vào ngoan lắm, có xỉn quắc cần câu thì xong bữa nhậu cũng về với vợ, chứ có đi léng phéng ở ngoài đâu” - Tiến Luật phân trần. “Thì tui đâu có cấm, nhưng cứ uống bia ban đêm nhiều như vậy thì còn gì vóc dáng, sức khỏe để làm diễn viên. Tui chỉ đề nghị anh chọn thức uống nào phù hợp hơn, để làm sao vẹn cả đôi đường, vui vẻ và công việc đều tốt” - Thu Trang đáp.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chứng kiến buổi đấu khẩu này có nhiều bạn bè của hai người trong giới nghệ sĩ, nhà sản xuất, đầu tư... Tất cả cùng trải nghiệm thức uống mới, được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của số đông. Thức uống này là sự kết hợp hài hòa giữa ngũ cốc Scotland, cách chưng cất truyền thống và kỹ thuật chế tác hiện tại. Sau cuộc đấu khẩu căng thẳng, Thu Trang và Tiến Luật giảng hòa trong vòng tay ấm êm. Họ nâng ly và hô to “lên luôn!” trước sự chia vui của mọi người, cũng như tuyên bố từ bỏ thói quen cũ để đến với bạn đồng hành mới.

Thanh Đại
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*