Không gửi ảnh ngực trần, Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch mất vương miện?

Thứ Ba, 07/02/2017 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65, đại diện của Đan Mạch Christina Mikkelsen bất ngờ bị truất vương miện.
Ít ngày sau khi từ Philippines về lại quê nhà, Face of Denmark, tổ chức chịu trách nhiệm tuyển chọn đại diện Đan Mạch tham dự các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Quốc tế... đã quyết định tước vương miện của Mikkelsen sau khi nhận được tin cô đang vướng vào một vụ điều tra hình sự.
Người đẹp chỉ được thông báo về điều này ngay trước khi ban tổ chức công khai quyết định trên truyền hình.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Đan Mạch Christina Mikkelse. Ảnh: Angelopedia
Đáng chú ý, vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi Mikkelsen cáo buộc Paul Hamilton, Giám đốc quốc gia của Face of Denmark, gửi tin nhắn yêu cầu cô giảm 8 kg. Hamilton cũng yêu cầu cô gửi ảnh mặc bikini tới điện thoại cá nhân của mình.
Mikkelsen còn tiết lộ thêm rằng một nhân viên khác của tổ chức cũng từng yêu cầu cô gửi ảnh ngực trần tới điện thoại trước khi đặt vé cho cô tới Philippines.
Christina Mikkelsen, 24 tuổi, đến từ Copenhagen. Người đẹp có bằng chính trị và báo chí hiện đang làm việc như một nhà tư vấn hình ảnh tại một đài truyền hình nổi tiếng ở Đan Mạch.
Duy An
Theo Angelopedia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay