Đêm nhạc 'Một ngày để yêu...' tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Thứ Bảy, 07/04/2018 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhằm tưởng nhớ 17 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc “Một ngày để yêu” sẽ được tổ chức vào tối ngày 7/4 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).
Cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn được mệnh danh là kẻ du ca về tình yêu... Những sáng tác của ông là sự chiêm nghiệm, là các triết lý sâu sắc đi vào lòng người, sống mãi với thời gian với những ca từ ngân vang mãi trong tâm thức những người yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật.
Đêm nhạc Trịnh Công Sơn - "Một ngày để yêu..." là một trong những hoạt động văn hóa nổi bật ở Đà Nẵng, nhằm tưởng nhớ 17 năm ngày cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời (1/4/2001 - 1/4/2018).
Chú thích ảnh
Thiết kế sân khấu đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối ngày 7/4 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng
Đây là đêm nhạc duy nhất được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Lệ Thu, Tấn Minh, Cẩm Vân - nhạc sĩ Khắc Triệu, Lina Nguyễn và nghệ sĩ Saxophone Thành Phạm, Đạt Piano, cùng MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.
Trong suốt 120 phút của đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một “bữa tiệc” nghệ thuật đáng nhớ ở Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, khán giả sẽ đắm mình trong tiếng Saxophone Thành Phạm - tiếng saxophone thăng hoa giọng ca của những nghệ sĩ nổi tiếng mà nghệ danh đã và đang gắn duyên với những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.
Chú thích ảnh
Đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn
Trong đêm nhạc, nữ danh ca Lệ Thu - một trong số những ca sĩ thể hiện thành công các bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - sẽ gửi đến khán giả những ca khúc nổi tiếng: Biển nhớ, Tình nhớ… Cùng với đó là màn song ca tuyệt phẩm Hãy yêu nhau đi của nam ca sĩ Tấn Minh với nữ danh ca Lệ Thu.

Đặc biệt, giọng ca trẻ Lina Nguyễn - một người con xứ Đà thành - sẽ giới thiệu đến người nghe những bài hát: Ru đời đi nhé, Nhìn những mùa thu đi.
Ca sĩ Hồng Nhung ngẫu hứng cùng con gái trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Ca sĩ Hồng Nhung ngẫu hứng cùng con gái trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Tối 1/4, đêm nhạc tưởng niệm 17 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chủ đề Nguồn cội đã diễn ra tại đường sách TP.HCM. Đêm nhạc thu hút hàng ngàn người yêu nhạc Trịnh đến tham dự.
Trong khi đó, cặp đôi ca sĩ Cẩm Vân - nhạc sĩ Khắc Triệu lại ru lòng khán giả với những tình khúc: Cát bụi, Chiều một mình trên phố, Ca dao mẹ, Hạ trắng, Sóng về đâu, Xin mặt trời ngủ yên...
Hoàng Yến
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*