Ca sĩ Hồng Nhung ngẫu hứng cùng con gái trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Thứ Hai, 02/04/2018 04:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 1/4, đêm nhạc tưởng niệm 17 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chủ đề Nguồn cội đã diễn ra tại đường sách TP.HCM. Đêm nhạc thu hút hàng ngàn người yêu nhạc Trịnh đến tham dự. 
Chương trình bắt đầu từ 18h tối, nhưng trước đó hai giờ đồng hồ khán giả đã đến kín chỗ ngồi được bố trí trước để chờ đợi được nghe các danh ca hát những ca khúc trứ danh của cố nhạc sĩ tài hoa.  
Chú thích ảnh
Từ chiều, nhiều khán giả đã có mặt ở đường sách TP.HCM chờ đón đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Không phụ sự mong đợi của khán giả, những ca khúc quen thuộc của nhạc Trịnh như Em còn nhớ hay em đã quên, Ru đời đi nhé, Em hãy ngủ đi, Một cõi đi về… được các danh ca như "cô Bống" Hồng Nhung, ca sĩ Lân Nhã, Đức Tuấn, Ngọc Mai, Tấn Sơn… thể hiện đã biến buổi chiều bên hông nhà thờ Đức Bà thành buổi chiều tối của riêng nhạc Trịnh. 
Chú thích ảnh
Tại đêm nhạc này, diva Hồng Nhung đã có phút giây ngẫu hứng trên sân khấu cùng con gái của mình. Đây là một trong những lần hiếm hoi con gái của Hồng Nhung xuất hiện trước công chúng.
Chú thích ảnh
Bống Hồng Nhung cùng con gái
Một yếu tố gây thích thú không kém cho đêm nhạc đó là sự xuất hiện của saxophone Trần Mạnh Tuấn và saxophone trẻ An Trần (14 tuổi), con gái ông. Bản nhạc Mưa hồng của Trịnh Công Sơn dưới tiếng kèn song tấu của hai cha con nhạc công Trần Mạnh Tuấn thật sự đã cuốn người nghe vào những nốt nhạc đắm say.
Chú thích ảnh
Hai cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn dìu người nghe đến một miền cảm xúc ngập tràn sự lãng mạn và bay bổng khi song tấu bản nhạc Mưa hồng
Đêm nhạc diễn ra hơn hai giờ đồng hồ. Năm trước đêm nhạc bị mắc mưa nên lượng khán giả giảm rất nhiều, năm nay nói như bà Trịnh Vĩnh Trinh (em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), có lẽ “trời thương” nên mọi người mới ngồi lại đông đảo để nghe những bản nhạc tưởng nhớ vị nhạc sĩ tài hoa đã ra đi đúng ngày cá tháng tư.
Chú thích ảnh
Đức Tuấn

Chú thích ảnh
Lân Nhã
Chú thích ảnh
Và các nghệ sĩ khác trong đêm nhạc
Hồng Nhung hát Em còn nhớ hay em đã quên 
Khánh Ly: Nhiều người 'tặng' cho Trịnh Công sơn những 'vết thương' nặng lắm!

Khánh Ly: Nhiều người 'tặng' cho Trịnh Công sơn những 'vết thương' nặng lắm!

“Nhiều người đến với ông Sơn, vui chơi ca hát rồi bỏ ông ấy, mà bỏ một cách rất tàn nhẫn. Tôi không dám kết tội những người ấy, nhưng tôi thấy buồn cho ông Sơn”
Văn Đồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*