V BTS trở thành đại sứ cho Celine, hé lộ về dự án solo còn dang dở

16/03/2023 09:48 GMT+7 | Kbiz

Thành viên V của BTS cuối cùng cũng đã xuất hiện với tư cách là người mẫu trang bìa cho tạp chí Elle Korea số tháng 4!

Bên cạnh tiết lộ trang bìa, Elle Korea xác nhận rằng V hiện đã chính thức gia nhập cùng nam diễn viên Park Bo Gum với tư cách là "Celine Boy" toàn cầu và sẽ đại diện cho thương hiệu thời trang sang trọng của Pháp bắt đầu từ năm 2023.

V BTS trở thành đại sứ cho Celine, hé lộ về dự án solo còn dang dở - Ảnh 1.

V (BTS) trên bìa tạp chí

Trong cuộc phỏng vấn, V đã chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình sau khi quay phim với dàn diễn viên Jinny's Kitchen của tvN.

Nam thần tượng cho biết: "Xem một chương trình tạp kỹ với tư cách khán giả và thực sự xuất hiện trên đó là hai vấn đề khác nhau. Nhưng tôi quyết định thử vì những người bạn tốt của tôi sẽ ở đó cùng tôi và họ nói với tôi rằng đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi đã học được rằng tay tôi rất nhanh nhạy, mặc dù tôi có thể nói chậm và hành động cũng chậm. Tay tôi rửa bát cũng rất nhanh".

V BTS trở thành đại sứ cho Celine, hé lộ về dự án solo còn dang dở - Ảnh 2.

V (BTS) trên bìa tạp chí

Tiếp đó, về những dự án âm nhạc solo tiềm năng, V tiết lộ: "Lòng tham chính là sức mạnh giúp tôi theo đuổi con đường âm nhạc. Để hoàn thành một ca khúc khiến bạn hài lòng là một việc vô cùng khó khăn. Vì nhiều lý do, tôi đã đã phải tạm dừng giữa chừng, nhưng tôi vẫn chưa bỏ cuộc".

Theo đó, sản phẩm solo của V có khả năng sẽ không thể ra mắt trong thời gian gần nhất. Jimin hiện là thành viên tiếp theo của BTS ra mắt sản phẩm solo vào ngày 24/3.

V BTS trở thành đại sứ cho Celine, hé lộ về dự án solo còn dang dở - Ảnh 3.

V (BTS) trên bìa tạp chí

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm