Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về tương lai của BTS

09/03/2023 08:55 GMT+7 | Kbiz

Sau khi phát hành album solo đầu tiên, RM của BTS đang chuẩn bị sản xuất album solo thứ hai.

Theo tờ EFE, trưởng nhóm của BTS đã đến Tây Ban Nha để tìm nguồn cảm hứng mới cho âm nhạc của mình. Trong cuộc phỏng vấn, RM chia sẻ rằng anh ấy rất thích hợp tác với ca sĩ người Tây Ban Nha Rosalia và cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về tương lai của BTS.

Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về tương lai của BTS - Ảnh 1.

RM (BTS)

BTS đã tạm ngừng hoạt động nhóm, với các thành viên tập trung nhiều hơn vào các hoạt động cá nhân và cũng chuẩn bị nhập ngũ cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ. Thành viên Jin đã nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái và J-Hope dự kiến sẽ là thành viên tiếp theo trong vài tháng tới.

Trong buổi phỏng vấn với EFE, RM chia sẻ: "Khi đã nổi tiếng, việc đứng trên đỉnh cao là rất khó nhưng tôi nghĩ BTS sẽ làm được. Sẽ lại đoàn tụ khi chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chúng tôi sẽ tìm kiếm sự phối hợp mới giữa các thành viên khi bước vào giai đoạn thứ 2 (hoạt động solo)".

Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về tương lai của BTS - Ảnh 2.

RM (BTS)

Trong khi nam thần tượng hứa với người hâm mộ rằng BTS sẽ trở lại cùng nhau với tư cách là một nhóm nhưng cũng không ngần ngại ám chỉ về thực tế của ngành công nghiệp Kpop. "Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, không có gì là mãi mãi" - RM nói thêm.

Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về tương lai của BTS - Ảnh 3.

RM (BTS)

RM đã chia sẻ sâu hơn về BTS và lập trường hiện tại của anh ấy trong sự nghiệp âm nhạc. "Sau 10 năm với tư cách là thành viên của BTS, tôi không biết mình là ai và tôi muốn biết điều đó. Tôi bắt đầu với tư cách là một rapper tuổi teen, sau đó BTS xuất hiện và tất cả đều rất căng thẳng".

"Bây giờ nhóm đã tạm không hoạt động nữa, tôi đã quay lại suy nghĩ về những ngày đầu và lý do thực sự tại sao tôi gia nhập BTS" - RM bày tỏ.

Về chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, RM chia sẻ: "Tôi muốn xem các tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Goya, Velazquez và Picasso để lấy cảm hứng và tôi đã đến bảo tàng Prado cũng như các viện bảo tàng khác. Tôi đến Tây Ban Nha vì yêu thích nghệ thuật tại đây. Và nếu ai đó tìm hiểu về văn hóa đất nước tôi thông qua các bài hát của tôi, đó là một vinh dự khiến tôi rất vui".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm