J-Hope BTS phá kỷ lục solo của bản thân tại Mỹ trước khi nhập ngũ

15/03/2023 09:59 GMT+7 | Kbiz

Thành viên J-Hope của BTS đã vươn lên một tầm cao mới trên Billboard Hot 100 với ca khúc On The Street!

Ngày 14/3 theo giờ địa phương, Billboard tiết lộ rằng đĩa đơn mới của J-Hope là On The Street (kết hợp với rapper người Mỹ J. Cole) đã ra mắt ở vị trí thứ 60 trên Hot 100 - bảng xếp hạng hàng tuần các bài hát nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ.

J-Hope BTS phá kỷ lục solo của bản thân tại Mỹ trước khi nhập ngũ - Ảnh 1.

J-Hope (BTS) và J. Cole (phải)

On The Street hiện là bài hát solo có thứ hạng cao nhất của J-Hope trên Billboard Hot 100 từ trước cho đến nay và là bài hát thứ 4 của anh ấy sau Chicken Noodle Soup (hạng 81), MORE (hạng 82) và Arson (hạng 96).

Không chỉ ở Billboard Hot 100, On The Street cũng "công phá" nhiều bảng xếp hạng khác của Billboard như vị trí thứ 2 trên cả 3 bảng xếp hạng Digital Song Sales, Rap Digital Song Sales và R&B/Hip-Hop Digital Song Sales.

Đĩa đơn này còn lọt vào bảng xếp hạng Hot Rap Songs ở vị trí thứ 6 và bảng xếp hạng Hot R&B/Hip-Hop Songs ở vị trí thứ 14.

Ngoài ra, On The Street còn giành vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Billboard Global 200 tuần này, bản thân J-Hope còn được xếp vị trí thứ 31 trên bảng xếp hạng Artist 100.

J-Hope BTS phá kỷ lục solo của bản thân tại Mỹ trước khi nhập ngũ - Ảnh 2.

J-Hope (BTS)

Ra mắt hôm 3/3 vừa qua, On The Street là một bài hát thuộc thể loại lo-fi hip hop mang thông điệp tràn đầy hy vọng, do chính J-Hope tham gia sáng tác và viết lời.

Theo công ty chủ quản, bài hát này lấy cảm hứng từ hành trình của J-Hope từ khi còn theo đuổi những bước nhảy đường phố cho đến khi trở thành nghệ sĩ thực thụ.

J-Hope BTS phá kỷ lục solo của bản thân tại Mỹ trước khi nhập ngũ - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nam BTS

Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần dành cho người hâm mộ trước khi anh nhập ngũ. 

Trước đó, quản lý ban nhạc BTS - Big Hit Music cho biết hôm 26/2 rằng thành viên thứ hai J-Hope, tên thật là Jung Ho Seok, đã nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ.

"Chúng tôi muốn thông báo với người hâm mộ rằng J-Hope đã bắt đầu quá trình nhập ngũ" - trích tuyên bố của công ty. "Chúng tôi mong các bạn tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm