V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023'

27/01/2023 09:41 GMT+7 | Kbiz

V BTS thể hiện sự nổi tiếng áp đảo của mình ở Trung Quốc.

Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất của Trung Quốc, với hơn 584 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến năm 2022.

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 1.

V BTS trên "Hot Search" của Weibo

Phần Danh sách tìm kiếm phổ biến (HSL) phản ánh mức độ phổ biến theo thời gian thực của tất cả người dùng và hiển thị 50 từ khóa bắt đầu bằng # phổ biến nhất.

Rất hiếm khi những người nổi tiếng không phải người Trung Quốc có xu hướng với hơn 1 triệu lượt tìm kiếm vì bảng xếp hạng thường thống trị bởi những người nổi tiếng Trung Quốc và các chủ đề địa phương đang thịnh hành.

Hôm 26/1, V BTS đứng ở vị trí thứ 4 trên "Hot Search" với hơn 1,2 triệu lượt tìm kiếm khi cư dân mạng Trung Quốc chúc mừng anh vì đã được nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài trao tặng danh hiệu "Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023".

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 2.

V BTS đứng vị trí thứ 2 trên tìm kiếm của Weibo

Sau đó, lượt tìm kiếm về V BTS đã tăng lên 1,3 triệu lượt trong khi vẫn nằm trong Top 5 trên bảng xếp hạng "Overall Hot Search" của Weibo.

V-BTS

V BTS cũng xếp thứ 2 trong phần Giải trí của Weibo. Những người nổi tiếng thường có xu hướng cao như vậy sau các buổi biểu diễn và hòa nhạc gần đây, nhưng thành viên BTS đã đạt được nó dù không có hoạt động gì.

"Điều điên rồ nhất về điều này là hầu hết mọi người tạo xu hướng trong danh sách này do sự xuất hiện, biểu diễn trong các buổi hòa nhạc nhưng V BTS thậm chí còn không hoạt động & tạo xu hướng bởi vì một phương tiện truyền thông nước ngoài đã trao danh hiệu cho anh" - @cgvcut bình luận.

Kể từ đầu năm mới, nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã vinh danh V BTS là người đàn ông đẹp trai nhất năm 2023. Một số trong số đó bao gồm:

Trang web công nghệ và thể thao TechnoSports trong danh sách "Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2023"

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 5.

Hình ảnh V BTS trên "TechnoSports"

Trang web mỹ phẩm Fabbon trong danh sách "25 nam thần tượng K-Pop đẹp trai nhất năm 2023"

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 6.

V BTS trên trang web mỹ phẩm Fabbon

Trang web phong cách sống GreatTopTen đã xếp hạng V BTS trong 3 danh sách, bao gồm "Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất châu Á 2023".

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 7.

V BTS trên GreatTopTen

Người hâm mộ tự hào khi thấy V BTS tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng sắc đẹp trên toàn thế giới - điều mà anh đã làm được trong hơn 5 năm.

Nằm trong Top 10 còn có:

2. Robert Pattinson; 3. Hrithik Roshan; 4. Tom Holland; 5. David Beckham; 6. Idris Elba; 7. Justin Trudeau; 8. Bradley Cooper; 9. Chris Evans; 10. Zac Efron.

V BTS tạo trend trên Weibo khi trở thành 'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2023' - Ảnh 8.

V BTS và những vệ sĩ người Pháp trong chuyến đi của anh tới Paris

Trong khi chàng trai BTS này được chú ý nhờ ngoại hình tuyệt đẹp, thì vẻ đẹp bên trong của anh cũng được đánh giá cao bởi các nhân viên và những người khác đã gặp và làm việc với thần tượng.

Chúc mừng V BTS.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm