V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg?

14/08/2023 19:33 GMT+7 | Kbiz

Không chỉ các sao nữ K-pop mà ngay cả các nam thần như BTS cũng quản lý bản thân cực kỳ nghiêm khắc để giữ dáng.

Mới đây, vào ngày 13/8, thành viên V của nhóm nhạc nam toàn cầu BTS đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp thông qua nền tảng Weverse để trò chuyện cùng các ARMY trên toàn thế giới.

V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg? - Ảnh 1.

Ngay khi vừa bắt đầu, nam thần tượng đã than vãn rằng "Mình thực sự mệt mỏi với việc ăn kiêng" trong khi bắt đầu trộn mì tương đen một cách chăm chú.

V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg? - Ảnh 2.

Hình ảnh của V BTS trong buổi phát sóng trực tiếp gần nhất

Trong khi thưởng thức món ăn, V vẫn không quên bày tỏ sự lo lắng của mình: "Ngày 8/9 (ngày phát hành album solo) chỉ còn gần một tháng nữa. Liệu mình có thể duy trì chế độ ăn kiêng này trong một tháng không nhỉ?".

V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg? - Ảnh 3.

Mỹ nam K-pop từng gây sốt với thân hình cơ bắp cuồn cuộn sau nhiều năm debut

Hiện tại mình đang rất đói nên đã quyết định gọi món mì tương đen với suy nghĩ "Hãy chỉ ăn một lần". Mình đã 62kg rồi. Mình phải ăn kiêng".

Theo hồ sơ được công ty tiết lộ khi ra mắt, chiều cao của anh chàng là 1m79. Vậy nên với con số 62kg là hoàn toàn bình thường, thậm chí có phần hơi "nhẹ cân". Chính vì vậy, rất nhiều ARMY đã tỏ ra lo lắng khi V muốn giảm cân, e ngại rằng việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thần tượng.

V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg? - Ảnh 4.

V quyết tâm giảm cân để chuẩn bị cho các sân khấu solo sắp tới

Tuy nhiên, đây dường như là quyết định của V BTS để có ngoại hình hoàn hảo nhất khi solo.

V BTS quyết tâm ăn kiêng dù chỉ chạm mốc... 62kg? - Ảnh 5.

Là thành viên cuối cùng của nhóm phát hành sản phẩm âm nhạc cá nhân, V đã chứng minh sức hút trên toàn cầu ngay khi phát hành 2 ca khúc "mở đường". Theo truyền thông Hàn Quốc, đĩa đơn Rainy DaysLove Me Again đang đạt được những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Mới đây, Rainy Days Love Me Again đã lần lượt xếp hạng Quán quân và Á quân trên bảng xếp hạng Daily Digital Single Ranking của Oricon, Nhật Bản.

Không dùng lại ở đó, 2 đĩa đơn này đã đạt được lần lượt 3.773.666 và 3.576.108 lượt stream trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Tính đến 8 giờ sáng theo giờ Hàn Quốc ngày 13/8, Rainy Days đã đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu của iTunes tại 70 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong khi con số của Love Me Again là 35 quốc gia.

Album solo đầu tiên mang tên Layover của mỹ nam BTS sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 8/9 tới đây.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm