RM BTS đưa ra lời khuyên thú vị dành cho các ARMY vừa tốt nghiệp cấp 3

14/08/2023 13:15 GMT+7 | Kbiz

Ngay cả cậu em V BTS cũng bị ấn tượng trước sự thông thái của anh chàng trưởng nhóm.

Cách đây 2 ngày, thành viên RM BTS đã thực hiện một buổi phát trực tiếp trên nền tảng Weverse kéo dài tới 40 phút. Anh chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã xảy ra, cùng với đó là cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống của mình và các hoạt động trong tương lai của BTS.

RM BTS đưa ra lời khuyên thú vị dành cho các ARMY vừa tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 1.

Trong buổi livestream của mình, RM đã tương tác chu đáo với người hâm mộ, trả lời bình luận của ARMY và thậm chí đưa ra lời khuyên khi được hỏi. Bên cạnh đó cũng gây chú ý khi chia sẻ về sự phấn khích của các thành viên đối với cuộc hội ngộ năm 2025 và cảm nhận về các dự án solo của từng người.

Một ARMY đã hỏi trưởng nhóm BTS rằng liệu anh ấy có lời khuyên nào cho một học sinh tốt nghiệp trung học hay không, và nam thần tượng đã hồi đáp bằng một câu trả lời không thể hoàn hảo hơn.

RM BTS đưa ra lời khuyên thú vị dành cho các ARMY vừa tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 3.

"Lời khuyên cho một học sinh tốt nghiệp trung học? Cuộc sống là một món súp và mình chỉ là một cái dĩa thôi" – RM bình luận.
RM BTS đưa ra lời khuyên thú vị dành cho các ARMY vừa tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 4.

Lời khuyên hài hước của RM nhanh chóng lan truyền khi cư dân mạng hoàn toàn bị ấn tượng trước sự kết hợp dường như không thể mà câu trích dẫn đưa ra.

Không chỉ ARMY mà một thành viên BTS khác cũng có cảm nhận tương tự.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 13/8 vừa qua, mỹ nam V đã tiết lộ rằng bản thân cũng tham gia vào buổi livestream của người anh RM với tư cách là người xem vào hôm trước và "lặng lẽ" theo dõi, cùng với đó là hoàn toàn bị ấn tượng trước câu nói của trưởng nhóm.

RM BTS đưa ra lời khuyên thú vị dành cho các ARMY vừa tốt nghiệp cấp 3 - Ảnh 6.

V dành nhiều lời khen ngợi tới RM, đặc biệt là đoạn nói chuyện của anh ấy lúc đưa ra lời khuyên cho các học sinh vừa mới tốt nghiệp trung học và chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Nam thần tượng kết luận rằng câu nói đó lại là một "câu nói khôn ngoan" khác trong số rất nhiều lời khuyên từ trưởng nhóm BTS.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm