3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi

11/08/2023 15:31 GMT+7 | Kbiz

Dù là ngôi sao đình đám thế giới, em út BTS vẫn luôn có những hình mẫu lý tưởng trong ngành giải trí mà bản thân đặc biệt ngưỡng mộ.

Trong nhiều năm hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, Jungkook BTS đã vài lần chia sẻ về những người nổi tiếng mà bản thân coi là hình mẫu để học tập và noi theo.

3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi - Ảnh 1.

Jungkook BTS

Có 3 cái tên mà em út BTS từng nhắc đến được cộng đồng ARMY ghi nhớ đặc biệt hơn cả:

1, RM BTS

Em út tự nhận là fanboy lớn nhất của trưởng nhóm BTS, và trong chương trình trò chuyện đặc biệt mang tên Let's BTS, tình yêu của Jungkook dành cho RM đã được thể hiện rõ ràng!

3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi - Ảnh 2.

RM BTS

Trong chương trình, các thành viên được yêu cầu nói điều gì đó tốt đẹp với thành viên ngồi bên cạnh. Jungkook đã nói về RM và chia sẻ rằng RM là lý do khiến mình quyết định gia nhập HYBE (trước đây gọi là BigHit Entertainment). Jungkook thấy trưởng nhóm rap và nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt. Sau đó, Jungkook đã ký hợp đồng với công ty!

Em út ca ngợi khả năng lãnh đạo của RM và chia sẻ rằng mình đã học được rất nhiều điều từ người anh, cả về mặt âm nhạc lẫn cá nhân.

Jungkook hy vọng RM có thể tiếp tục là người dẫn đường trong cuộc đời mình.

Những lời nói của Jungkook đã khiến RM cảm động, suýt không kìm được nước mắt!

2, G-Dragon Big Bang

Jungkook đã lựa chọn trở thành ca sĩ sau khi xem một màn trình diễn của "ông hoàng K-pop" G-Dragon.

3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi - Ảnh 6.

G-Dragon

Trong một cuộc phỏng vấn khi chỉ là tân binh, Jungkook chia sẻ rằng mình là người luôn yêu thích vũ đạo. Một ngày nọ, anh tìm kiếm các video vũ đạo và tình cờ xem được video của trưởng nhóm Big Bang biểu diễn tại một chương trình âm nhạc.

Jungkook nghĩ G-Dragon trông thật "ngầu" và bắt đầu có mong muốn được trở thành ca sĩ từ đó.

Đây không phải là lần duy nhất Jungkook nói về nam thần tượng này, vì khi được hỏi nhạc sĩ nào mà thành viên BTS muốn nhận làm cố vấn, Jungkook đã chia sẻ rằng đó là G-Dragon!

3, Kim Jong Kook

Chủ nhân bản hit Seven được biết đến với vóc dáng cơ bắp, và anh cũng từng chia sẻ trong chương trình trò chuyện đặc biệt rằng mình rất ngưỡng mộ một người nổi tiếng khác được biết đến với vóc dáng cơ bắp của mình!

3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi - Ảnh 10.

Trong chương trình, các thành viên đã nói về vóc dáng săn chắc của Jungkook, khiến người dẫn chương trình Shin Dong Yup hỏi Jungkook liệu thành viên BTS có ngưỡng mộ Kim Jong Kook không. Lý do là bởi ngôi sao Running Man vốn được biết đến với thân hình vạm vỡ và yêu thích tập thể dục.

3 hình mẫu người nổi tiếng mà Jungkook BTS theo đuổi - Ảnh 11.

Kim Jong Kook

Mỹ nam BTS đã chia sẻ rằng mình cũng muốn có một thân hình giống Kim Jong Kook, nhưng mảnh mai hơn một chút!

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm