'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS

10/08/2023 11:35 GMT+7 | Kbiz

V BTS đã sẵn sàng gây bão trong nền âm nhạc với giọng hát đầy mê hoặc của mình.

Vào rạng sáng ngày 10/8, V BTS đã tung ra MV chính thức cho ca khúc solo Love Me Again của mình.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 1.

Hình ảnh V BTS trong MV "Love Me Again"

Trong MV, V BTS hát một bản serenade ngọt ngào, mê hoặc người hâm mộ với giọng hát du dương, mặc trang phục lộng lẫy.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy phần ca từ của Love Me Again có thể ẩn chứa một ý nghĩa đau lòng đăng sau sự lựa chọn trang phục của anh trong MV.

Trong video, bối cảnh quyến rũ của một hang động với ánh sáng mờ ảo tạo nên sự tương phản hoàn toàn với trang phục lấp lánh của V BTS.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 2.

Anh mặc hai chiếc áo cổ lọ đính kim sa, một chiếc dài tay màu đỏ rực rỡ và chiếc còn lại không tay màu vàng kim.

Chỉ nhìn thoáng qua, người xem có thể nhận thấy đó là sự lựa chọn đúng với "gu" thời trang sang trọng của V BTS, đặc biệt khi đây là những món đồ từ bộ sưu tập Thu 2022 dành cho nam giới của CELINE.

Nhưng nhiều người đã nhận thấy trang phục của nam thần tượng trong MV có thể mang tính biểu tượng gắn liền sâu sắc với lời bài hát.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 3.

Khi lời bài hát u buồn và đau lòng vang vọng với những dòng như "Tôi ước em sẽ yêu tôi một lần nữa" và "Em có ổn không nếu tôi ở bên người khác?", người hâm mộ lại muốn tìm hiểu kỹ hơn về những câu hát đầy phép ẩn dụ ở đây.

V BTS, hát về tình yêu đã mất, khao khát được người yêu trong quá khứ chú ý một lần nữa, đứng trong bóng tối của một hang động, nhưng trang phục của anh không để anh chìm vào bóng tối.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 4.

Những chiếc áo được đính kim sa của V BTS, lấp lánh và tỏa sáng ngay cả trong ánh sáng mờ ảo, gần như kêu gọi sự chú ý, phản ánh cảm xúc thô sơ và sự tổn thương được thể hiện trong bài hát.

Người hâm mộ trên Twitter đã nhanh bày tỏ những quan sát và cảm xúc của họ. Họ nhận thấy V BTS khao khát được người yêu cũ chú ý.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 5.

Thật vậy, việc V lựa chọn mặc trang phục phản chiếu như vậy trong một khung cảnh không có ánh sáng có thể là biểu tượng cho cuộc chiến cảm xúc mà anh mô tả trong lời bài hát của mình.

Hy vọng được chú ý, khao khát được tỏa sáng một lần nữa trong mắt ai đó và tiếng gọi tuyệt vọng để được yêu lần nữa - tất cả được gói gọn trong một hình ảnh đại diện mạnh mẽ về bộ trang phục lung linh trong khung cảnh mờ tối.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 7.

Trong khi người hâm mộ và khán giả chỉ có thể suy đoán về mối liên hệ giữa trang phục của V BTS và ý nghĩa của bài hát, thì có một điều chắc chắn: ngôi sao của BTS tiếp tục tạo nên sự mê hoặc không chỉ với phần nhạc rất có hồn mà còn cả khả năng sử dụng thời trang như một phần mở rộng trong nghệ thuật của anh.

Cho dù đó là thông qua giai điệu, lời bài hát hay sự lựa chọn trang phục, chắc chắn thông điệp của V BTS sẽ gây được tiếng vang sâu sắc với người hâm mộ trên toàn thế giới.

'Giải mã' ý nghĩa bản serenade ngọt ngào trong MV 'Love Me Again' của V BTS - Ảnh 8.

MV 'Love Me Again' của V BTS

Giờ tiếp tục chờ đón album solo đầu tiên của V BTS – Layover – dự kiến phát hành vào trưa ngày 8/9.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm