V BTS gây sốc khi tăng 10kg sau khi nhập ngũ

16/02/2024 16:38 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, thành viên V của nhóm BTS đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ rằng anh đã tăng cân đến 10kg sau khi nhập ngũ.

Thông tin này được V chia sẻ trên nền tảng cộng đồng fan Weverse. Trước đó, V nổi tiếng với hình dáng mảnh mai và thon gọn. Anh nặng khoảng 62kg với chiều cao 179cm.

V BTS gây sốc khi tăng 10kg sau khi nhập ngũ - Ảnh 1.

V (BTS) chia sẻ về cân nặng trên Weverse

Trước khi nhập ngũ, trong một buổi phát sóng trực tiếp, V đã gây bất ngờ khi thông báo ý định tăng cân lên 86kg để nâng cao sức mạnh cơ thể trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Hiện tại, V đang phục vụ tại Trung đoàn Ssangyong thuộc Đơn vị Bộ binh 2, tại Chuncheon, tỉnh Gangwon, sau khi nhập ngũ vào ngày 11/12 năm ngoái thông qua Trung tâm Huấn luyện Quân đội Nonsan. Ngày xuất ngũ dự kiến của V là ngày 10/6/2025.

V BTS gây sốc khi tăng 10kg sau khi nhập ngũ - Ảnh 2.

V (BTS) trước khi nhập ngũ

Sự thay đổi về diện mạo của V khiến các fan không khỏi háo hức và đặt nhiều kỳ vọng. Nhiều người cho rằng anh có thể vượt quá con số 80kg và chiều cao của V sẽ làm tăng thêm sự quyến rũ của nam thần tượng.

Sự tăng cân đáng kinh ngạc của V đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan và truyền thông. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thay đổi đáng chú ý trong vẻ ngoài của V và sự trở lại ngoạn mục của anh sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

V BTS gây sốc khi tăng 10kg sau khi nhập ngũ - Ảnh 4.

Ngày xuất ngũ dự kiến của V là ngày 10/6/2025

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm