Hình ảnh mới của Jungkook BTS trong quá trình huấn luyện quân sự

22/12/2023 07:52 GMT+7 | Kbiz

Những bức ảnh mới về Jimin và Jungkook của BTS đang phục vụ trong quân đội đã được một ứng dụng quân sự chính thức của Hàn Quốc công bố.

Đầu tháng, Jimin và Jungkook đã trở thành những thành viên cuối cùng của BTS nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Jungkook và Jimin hôm nhập ngũ 

Trong ngày Jimin và Jungkook nhập ngũ, J-Hope và Suga đã tới tiễn chào 2 cậu em, chưa kể thật vui là 2 chàng trai này lại được ở cùng đơn vị với anh cả Jin.

Không lâu sau, BTS lại khiến cư dân mạng thêm xúc động khi chia sẻ những thước phim ghi lại cảnh các thành viên nhập ngũ.

Jungkook-Jimin-military8

Một trong những cách mà ARMY có thể cập nhật các hoạt động hiện tại của các thành viên là thông qua "The Camp" - một ứng dụng chính thức trong quân đội.

Ứng dụng này cung cấp những bức ảnh chính thức do quân đội tải lên, thông tin về bữa ăn hàng ngày của họ và một nơi có thể gửi thư qua mạng.

Hình ảnh của các thực tập sinh quân sự thường được đăng tải ở đây, trong đó có Jungkook và Jimin nằm trong số những bức ảnh được cập nhật.

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 3.

Jungkook đội mũ số 59 và Jimin là 60

Cư dân mạng phấn khích khi thấy hai thành viên đứng cùng nhau trong bức ảnh nhóm với số mũ "59" và "60".

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 4.

Ngoài ra còn có hình ảnh cho thấy hai chàng trai BTS trong trang phục quân đội, tích cực tham gia huấn luyện sơ bộ chiến thuật bắn súng, trong quá trình luyện tập thực tế.

Và chiếc mũ số 60 của Jimin có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh.

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 5.

Tư thế của Jimin khi tham gia huấn luyện sơ bộ chiến thuật bắn súng

Đây có thể chỉ là khởi đầu cho quá trình nhập ngũ của bộ đôi này nhưng những cập nhật chính thức sẽ giúp người hâm mộ nắm được thông tin của 2 chàng trai giống như bất kỳ người nào khác đã nhập ngũ.

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 6.

Ứng dụng này được tạo ra để trấn an những người thân yêu của những người nhập ngũ, và đối với ARMY và các thành viên BTS cũng vậy.

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 8.

Cư dân mạng và người hâm mộ Hàn Quốc hào hứng bình luận: "Jimin thật tuyệt vời. Trời lạnh chắc hẳn rất khó khăn", "Mong họ giữ ấm".

"Tư thế của Jimin thật tuyệt vời", "Jungkook thật đáng yêu khi giơ tay tạo chữ 'V" trong khi chụp ảnh nhóm".

 "Jimin và Jungkook, họ hẳn phải cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi ở bên nhau" "Jimin trông thật linh hoạt" và "Tôi rất vui khi thấy họ cùng nhau luyện tập".

Hình ảnh mới của BTS Jungkook trong quá trình huấn luyện quân sự cơ bản - Ảnh 9.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm