Cách V BTS sử dụng thời gian trong 1 ngày rảnh rỗi hiếm hoi

31/01/2024 18:00 GMT+7 | Kbiz

Đối với một siêu sao toàn cầu như BTS, việc có được 1 ngày nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn dường như là điều xa xỉ.

Thu âm, tập luyện, trình diễn trên sân khấu, tham gia gameshow, chụp ảnh tạp chí, đi tour vòng quanh thế giới… đây chỉ là số ít trong lịch trình của các ngôi sao K-pop đình đám hàng đầu Hàn Quốc như BTS, Blackpink phải thực hiện. Chính vì vậy, đối với các thần tượng này, 1 ngày được nghỉ ngơi là một điều gì đó vô cùng đáng trân trọng, là thời gian mà họ có thể được thực hiện mọi điều theo ý mình.

Cách V BTS sử dụng thời gian trong 1 ngày rảnh rỗi hiếm hoi - Ảnh 1.

BTS gần đây đã chia sẻ cách mỗi thành viên lựa chọn sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình. Trong đó, giọng ca Layover khiến người hâm mộ phải kinh ngạc về những trải nghiệm đời thường quá mức giản đơn đối với một siêu sao!

Cách V BTS sử dụng thời gian trong 1 ngày rảnh rỗi hiếm hoi - Ảnh 2.

Dưới đây là lịch trình cụ thể của mỹ nam BTS trong 1 ngày nghỉ ngơi:

Ăn sáng lúc 3 giờ chiều

Cố gắng ngủ nhiều nhất có thể để bù lại năng lượng cho chuỗi ngày hoạt động hết công suất trước đó, nam thần tượng lựa chọn mở mắt vào lúc 3 giờ chiều để… ăn sáng!

Chìm đắm vào âm nhạc

Dù là ngày nghỉ, nhưng âm nhạc vẫn luôn là niềm đam mê khó bỏ của V. Nam thần tượng sẽ dành khoảng thời gian từ 4 giờ chiều cho tới nửa đêm để tận hưởng âm nhạc, thưởng thức một vài bản nhạc hay và thư giãn cơ thể.

Bữa tối siêu muộn

Dò việc bắt đầu ngày mới quá muộn nên V lựa chọn bỏ qua bữa trưa mà tiến thẳng tới bữa tối mà đối với các fan thì họ gọi đây là bữa ăn khuya.

Chơi điện tử lúc 1h sáng

Ngủ quá nhiều cũng dẫn đến việc thừa năng lượng vào buổi tối, chính vì vậy V quyết định chìm đắm vào việc chơi một số trò chơi điện tử yêu thích của anh vào ban đêm.

Đây cũng là sở thích của nhiều thành viên BTS khác, đặc biệt là anh cả Jin.

Xem những bộ phim yêu thích

Sau khi chơi game, nam thần tượng lựa chọn thư giãn đầu óc bằng cách xem một số chương trình truyền hình, phim truyền hình Hàn Quốc hoặc phim điện ảnh.

5 giờ sáng đi ngủ

Cuối cùng, khi mà mặt trời chuẩn bị tỏa sáng, thì cũng là lúc V quyết định lên giường đi ngủ để kết thúc một ngày thảnh thơi được làm mọi việc mình muốn.

Chẳng cần đi mua sắm hay tụ họp bạn bè, nam thần tượng gây bất ngờ khi chỉ muốn ở trong nhà và tự chơi một mình, điều quá mức giản dị đối với một siêu sao như V BTS!

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm