V BTS cùng hội bạn thân tham gia chương trình thực tế 'Seojin's Korean Street Food'

29/01/2023 12:27 GMT+7 | Giải trí

Seojin's Korean Street Food là spin-off mới nhất của chương trình thực tế nổi tiếng Youn's Kitchen 1 & 2 Youn's Stay.

Mùa đầu tiên của tvN Youn's Kitchen diễn ra ở Indonesia đã đạt tỷ suất người xem là 14,1%. Trong khi đó, mùa thứ hai diễn ra ở Tây Ban Nha với tỷ suất người xem là 16%. Mùa thứ ba của chương trình Youn's Stay rating đạt 11%.

Kể từ khi lên kế hoạch và quay phim, Seojin's Korean Street Food đã trở thành một chủ đề nóng. Chương kể về câu chuyện của Lee Seo Jin, người từ quản lý trở thành chủ nhà hàng chính thức sau nhiều năm làm việc dưới quyền của Youn Yeo Jung tại Youn's KitchenYoun's Stay.

V BTS cùng hội bạn thân tham gia chương trình thực tế 'Seojin's Korean Street Food' - Ảnh 1.

Doanh nhân đầy tham vọng Lee Seo Jin sẽ điều hành nhà hàng ẩm thực đường phố Hàn Quốc tại một thành phố ở Mexico. Nam diễn viên sẽ hợp tác cùng dàn cast của Youn's Stay, gồm bếp trưởng Jung Yoo Mi, bếp phó Park Seo Joon, phục vụ Choi Woo Sik.

Đặc biệt, trong spin-off này, V (Kim Taehyung) BTS sẽ tham gia chương trình với tư cách là một thành viên trong nhóm. Do đó, người hâm mộ càng thêm háo hức chờ đợi mùa mới mang tính giải trí cao này.

V BTS cùng hội bạn thân tham gia chương trình thực tế 'Seojin's Korean Street Food' - Ảnh 2.

Một số cảnh được cắt từ teaser

Như đã thấy trong teaser, Seojin's Korean Street Food đã giới thiệu một số món ăn đường phố hấp dẫn của Hàn Quốc như ramyun, kimbap, tteokbokki và bánh ngô. Đồng thời, khán giả có thể thấy rằng các ngôi sao có những vai trò khác nhau. 

Seo Jin được "bố trí" ở khu vực thu ngân, trong khi Jung Yu Mi phụ trách đồ uống. Choi Woo Shik làm bồi bàn, còn Park Seo Joon và V chịu trách nhiệm trong bếp.

V BTS cùng hội bạn thân tham gia chương trình thực tế 'Seojin's Korean Street Food' - Ảnh 3.

Mới đây, Taehyung đã chia sẻ hình ảnh về tạp dề Seojin's của mình trên tin Instagram

Chương trình thực tế sắp tới Seojin's Korean Street Food sẽ được phát hành vào ngày 24/2/2023, lúc 08:50 tối. 

Được biết, sự hợp tác giữa PD Na Young Suk và nam diễn viên Lee Seo Jin – luôn là một công thức thành công – và ngôi sao thế giới V đã nâng cao sự kỳ vọng của người xem trên toàn thế giới!

Teaser "Seojin's Korean Street Food"

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm