BTS, NewJeans, IVE gửi lời chúc Tết Nguyên Đán 2023

21/01/2023 19:00 GMT+7 | Kbiz

Tết Nguyên Đán đã đến, BTS cùng nhiều người nổi tiếng xứ Hàn đã gửi lời chúc Tết 2023 đến người hâm mộ của mình.

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng nhất trong năm của người Hàn Quốc. Các gia đình quây quần, dành thời gian và ăn uống cùng nhau, thực hiện các nghi lễ tổ tiên, chơi trò chơi truyền thống và tỏ lòng kính trọng với người lớn tuổi. Kỳ nghỉ được tổ chức trong khoảng thời gian ba ngày, bao gồm cả ngày Tết Nguyên Đán, cũng như những ngày trước và sau đó.

BTS

Mới đây, BTS đã phát hành một video có tiêu đề "BTS 2023 Happy Seollal Greeting" thông qua kênh YouTube chính thức BANGTANTV.

Mở đầu video, BTS bắt đầu bằng ca khúc Magpie's New Year's Day. Sau đó, RM nói: "Cuối cùng thì Tết Nguyên Đán cũng đã đến. Ngày đầu năm mới, tôi hy vọng các bạn sẽ ăn nhiều tteokguk (canh bánh gạo - món ăn truyền thống ngày Tết xứ hàn) và có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình".

BTS, NewJeans, IVE gửi lời chúc Tết Nguyên Đán 2023 - Ảnh 1.

BTS đã phát hành một video chúc mừng Tết Nguyên Đán với tất cả các thành viên, bao gồm cả Jin, người đã nhập ngũ

Thành viên J-Hope cũng gửi lời chúc đến khán giả: "Tết là dịp gặp gỡ gia đình sau một thời gian dài, tôi hy vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa". 

 "Tôi mong các bạn hãy gạt bỏ mọi lo lắng và phiền muộn sang một bên trong ngày hôm nay, hãy ăn thật ngon và có một kỳ nghỉ thoải mái" – Jimin nói.

Tiếp đó, Jimin cười hỏi Jin, người đang nhập ngũ vào thời điểm video được phát hành: "Ở đó thế nào?". Jin hóm hỉnh đáp: "Các đồng đội của tôi đã nấu món canh bánh gạo. Nó rất ngon".

BTS, NewJeans, IVE gửi lời chúc Tết Nguyên Đán 2023 - Ảnh 3.

Cuối cùng, BTS đồng thanh: "Chúc mừng năm mới"

Jin, anh cả của BTS đã nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái, các thành viên còn lại đang tích cực hoạt động solo.

NewJeans

Vào ngày 21/1, tân binh NewJeans (Minji, Hani, Daniel, Haerin, Hyein) đã gửi lời chúc mừng Tết Nguyên Đán 2023 bằng một video trên SNS chính thức.

Trong video, NewJeans cho biết: "Năm nay là năm của con Thỏ và cũng là một năm đặc biệt đối với NewJeans chúng tôi", đồng thời bày tỏ cảm xúc của họ về Tết Nguyên Đán đầu tiên sau khi ra mắt.

BTS, NewJeans, IVE gửi lời chúc Tết Nguyên Đán 2023 - Ảnh 4.

New Jeans cho biết: "Tôi càng háo hức và vui mừng hơn nữa vì đã là năm 2023, năm bắt đầu với Bernie's (tên fanclub chính thức). Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy nhiều hoạt động trong tương lai, vì vậy hãy đón chờ nó nhé".

"Tôi hy vọng các bạn có một kỳ nghỉ lễ ấm áp khi được ăn những món ăn ngon. Thời tiết rất lạnh, vì vậy hãy cẩn thận và đừng để bị cảm lạnh. New Jeans sẽ cổ vũ bạn để có một năm hạnh phúc hơn vào năm 2023" – NewJeans thổ lộ.

IVE

Cùng ngày, IVE cũng phát hành một video trên tài khoản chính thức của mình và hát một bài hát thiếu nhi dành tặng cho khán giả. 

BTS, NewJeans, IVE gửi lời chúc Tết Nguyên Đán 2023 - Ảnh 5.

Nhóm nhạc nữ IVE cũng mặc hanbok và gửi lời chúc mừng năm mới

Sau đó, nhóm chia sẻ: "Năm 2022 đã trôi qua giống như một giấc mơ đối với chúng tôi kể từ khi ra mắt. Và năm 2023 lại bắt đầu. Năm 2023, tôi hy vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ mà không bị ốm, Và tôi mong các bạn sẽ có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Thời tiết vẫn còn lạnh nên các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe nhé".

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm