V BTS chiếm lĩnh mọi hạng mục của 'The Global Choice 100'

21/01/2023 13:00 GMT+7 | Kbiz

V BTS đã giành được ba vương miện tại "The Global Choice 100", chứng tỏ mức độ phổ biến của "Global It Boy".

Mới đây, The Global Choice 100 đã công bố bảng xếp hạng toàn cầu năm 2022. Đây là nơi tôn vinh và trao giải cho thành tựu của những nhân vật nổi bật nhất trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, âm nhạc, giải trí… trên toàn thế giới.

Theo kết quả được công bố, V BTS đứng đầu tất cả các hạng mục bao gồm: Biểu tượng thời trang toàn cầu của năm, Gương mặt toàn cầu của năm và Nghệ sĩ toàn cầu của năm, được bình chọn từ ngày 1/1/2022 đến ngày 5/12/2022.

V BTS chiếm lĩnh mọi hạng mục của 'The Global Choice 100' - Ảnh 1.

The Global Choice 100 đã ca ngợi V là biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và gây chấn động thế giới khi xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang CELINE Paris vào ngày 22/6/2022 theo lời mời của giám đốc sáng tạo nổi tiếng thế giới Hedi Slimane và tiết lộ lý do vì sao anh giành được vị trí đầu tiên của hạng mục "Biểu tượng thời trang toàn cầu": "Sự xuất hiện với tư cách khách mời của anh ấy tại tuần lễ thời trang nói trên đã khiến đám đông trở nên cuồng nhiệt hơn".

V BTS chiếm lĩnh mọi hạng mục của 'The Global Choice 100' - Ảnh 2.

"Số tháng 10 của tạp chí Vogue Hàn Quốc đã làm nên lịch sử, khi trang bìa với sự tham gia của V cho số báo này đã có chỉ số bán hàng cao nhất. Doanh số đã vượt mốc 1 triệu bản chỉ trong ngày đặt trước đầu tiên. Vì vậy, V xứng đáng là 'Gương mặt toàn cầu của năm 2022'. Anh ấy không chỉ là một siêu sao K-pop mà còn là một hiện tượng toàn cầu" – Họ nói thêm.

V BTS chiếm lĩnh mọi hạng mục của 'The Global Choice 100' - Ảnh 3.

Về "Nghệ sĩ toàn cầu của năm", The Global Choice 100 cho biết: "Christmas TreeSweet Night của V trên Spotify đạt hơn 400 triệu lượt phát trực tuyến và anh ấy có 3,3 triệu người nghe trên nền tảng này. Việc V giành được danh hiệu Nghệ sĩ toàn cầu của năm vào năm 2022 là minh chứng cho năng lực và sự dấn thân trong nghệ thuật cũng như mối quan hệ thân thiết mà anh đã tạo dựng được với khán giả của mình. Khả năng thanh nhạc và vũ đạo xuất sắc của V khiến khán giả phấn khích và say mê, đồng thời nam thần tượng đã khẳng định mình là một nghệ sĩ linh hoạt và đa tài. V đã thành công khắc tên mình trong ngành giải trí".

Trong khi đó, người hâm mộ của V BTS "V UNION" đã ăn mừng thành tích ba vương miện "The Global Choice 100" của V BTS bằng cách quyên góp cho quỹ "Open Arms". 

Đây một tổ chức phi lợi nhuận đi đầu trong việc bảo vệ những người dễ bị tổn thương trong các tình huống khẩn cấp.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm