Ubisoft Massive hé lộ thông tin về trò chơi thế giới mở Star Wars

03/01/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc sáng tạo của Ubisoft Massive bất ngờ tung ra hình ảnh liên quan đến tựa game Star Wars để chào đón năm mới.

Gần 2 năm trước, Ubisoft Massive Entertainment thông báo hợp tác với Lucasfilm Games để sản xuất trò chơi Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) mới. Tuy nhiên, thời gian sau đó cả hai "cha đẻ" đều không có bất kỳ động thái hay thông tin nào về "con cưng" trên truyền thông.

Vừa sang năm mới, Julian Gerighty - giám đốc sáng tạo của tựa game này đã đăng tải một bài viết chúc mừng, đồng thời nhận định rằng: Năm 2023 sẽ rất thú vị đối với Ubisoft Massive. Dòng thông báo nào được đính kèm hình ảnh tiêu đề trò chơi Star Wars.

Ubisoft Massive hé lộ thông tin về trò chơi thế giới mở Star Wars - Ảnh 1.

Cộng đồng cho rằng, khả năng trò chơi này được phát hành vào cuối năm nay là không nhiều bởi đầu năm 2021, Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot mới chỉ ghi nhận game ở "giai đoạn phát triển ban đầu". Tuy nhiên, cộng đồng đang mong chờ Star Wars có thể sẽ nhận được một vài cập nhật về tựa game trong năm nay. 

Về tiến độ của trò chơi đang ở giai đoạn phát triển nào, Ubisoft Massive báo cáo rằng quá trình phát triển tựa game đang được tiến hành đều đặn. Hãng cũng thông báo họ bắt đầu chấp nhận những người đăng ký tham gia giai đoạn chơi thử trò chơi. 

Ubisoft Massive hé lộ thông tin về trò chơi thế giới mở Star Wars - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ubisoft Massive cũng đang tìm kiếm những người chơi thử ở gần trụ sở Malmö (Thuỵ Điển). Điều này ám chỉ rằng nhà phát triển ít nhất cũng đã có những phần game thành công và họ đang tìm cách tinh chỉnh. Dẫu vậy, game thủ vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi những thông tin chính thức từ Ubisoft Massive.

Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể thử trải nghiệm Star Wars Jedi: Survivor, dự kiến ra mắt vào ngày 17/3 tới. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm