Bom tấn rất giống với CS:GO của Garena cho phép game thủ thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu

02/01/2023 18:26 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Tựa game di động rất giống với CS:GO tiếp tục mở một đợt thử nghiệm trên quy mô rộng.

Vào giữa năm nay, Alpha Ace là một trong số những dự án game bắn súng được Garena lên kế hoạch phát hành trong thời gian tới. Mới đây, tựa game này đã chính thức cho phép game thủ thử nghiệm trên nền tảng Android. Trò chơi này được đánh giá là rất giống với CS:GO trên nền tảng di động.

Bom tấn rất giống với CS:GO của Garena cho phép game thủ thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 1.

Mới đây, Alpha Ace đã bắt đầu khởi chạy phiên bản beta mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Ở lần này, tiếp tục chỉ có người chơi Android mới được phép chơi trò chơi này. Alpha Ace được phát triển bởi Garena International II. Alpha ace là một trò chơi bắn súng chiến thuật hành động 5v5 có nhịp độ rất nhanh, cung cấp nhiều loại vũ khí và khoảng 10 bản đồ có thể chơi được, tính đến thời điểm hiện tại.

Bom tấn rất giống với CS:GO của Garena cho phép game thủ thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Alpha Ace cũng vấp phải nhiều ý kiến khi người chơi cho rằng đây là một sản phẩm giống với CS:GO trên nền tảng di động. Điều khác biệt là, người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí của mình trong trò chơi. Trước đó, vào tháng 2/2021, Alpha Ace là dự án Global Offensive Mobile và được phát triển bởi một hãng phát triển game tại Thái Lan. Từ hình ảnh, hệ thống vũ khí, bản đồ, cách thức mua vũ khí... đều khiến người chơi liên tưởng đến CS:GO. Cho tới thời điểm hiện tại, hiếm có một sản phẩm game bắn súng nào "bắt chước" được CS:GO giống như Global Offensive Mobile.

Alpha Ace sẽ tiếp tục là một dự án game bắn súng được phát hành bởi Garena trong tương lai gần. Tuy nhiên thì sau thất bại của Chiến Dịch Huyền Thoại, liệu Garena có bảo đảm được rằng trò chơi này sẽ thoát được vấn nạn hack cheat hay không. Đừng quên, nếu như quá giống với CS:GO thì Alpha Ace hoàn toàn có thể gặp rắc rối giống với Area F2 – một sản phẩm đã buộc phải đóng cửa vì lùm xùm với Ubisoft.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm