Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ

07/04/2023 19:03 GMT+7 | Giải trí

Bài phỏng vấn mới đây của DJ Koo lại khiến cuộc hôn nhân của anh cùng Từ Hy Viên trở thành chủ đề được bàn tán.

Vừa qua, DJ Koo đã nhận phỏng vấn độc quyền từ truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), hé lộ nhiều điều về cuộc sống hôn nhân sau 1 năm bên nhau cùng bà xã Từ Hy Viên. Nhà sản xuất âm nhạc xứ Hàn đã trở thành "anh rể quốc dân" khi luôn ủng hộ, tin tưởng vợ trong mọi vấn đề.

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 1.

DJ Koo trong buổi phỏng vấn độc quyền với ETtoday

Chuyện tình của cả hai từng gây chấn động truyền thông khi quay về bên nhau sau 20 năm chia tay, tuyên bố kết hôn vào đầu năm 2022 và anh cũng định cư tại quê hương của vợ. Cuộc hôn nhân "quá nhanh quá nguy hiểm" này diễn ra sau khi Từ Hy Viên ly hôn chồng cũ không lâu.

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 2.

Từng bị đồn đoán sẽ sớm ly hôn, hôn nhân của cặp đôi này vẫn bền vững qua 1 năm nhiều sóng gió

Đến nay, cặp đôi vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới, tiết lộ đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nhỏ dưới ánh nến, mở rượu sâm panh và ôn lại những kỷ niệm trong một năm đã qua. DJ Koo cũng tặng vợ một chiếc khăn lụa.

Chồng Từ Hy Viên cũng tiết lộ vợ mình là một chuyên gia chăm sóc da, vậy nên đã giúp anh rất nhiều khi anh nhận làm gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện.

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 3.

Cặp đôi kỷ niệm ngày cưới bằng 1 bữa tiệc đơn giản

"Mọi người đều biết vợ tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da. Mỗi tối, cô ấy giúp tôi bôi rất nhiều thứ lên da, giúp da tôi ngày càng tốt lên".

Khi được phóng viên hỏi về việc làm thế nào để lấy hết can đảm rồi liên lạc với mối tình đầu, nam nghệ sĩ suy nghĩ một chút rồi trả lời: "Hãy kiên trì và chờ đợi, khi có cơ hội đến, tôi đã liên hệ với cô ấy ngay. Điều tôi tự tin nhất về mình là sự nhẫn nại và kiên trì của tôi rất giỏi".

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 4.

DJ Koo tuyên bố bản thân rất giỏi nhẫn nại và kiên trì, đã chờ vợ suốt 20 năm

Điều này ngầm khẳng định việc trong suốt 20 năm chia tay, DJ Koo lựa chọn không kết hôn và chờ đợi Từ Hy Viên.

Chia sẻ của ngôi sao Hàn Quốc trở thành chủ đề được bàn tán, "mổ xẻ" trên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi, đa số cư dân mạng cho rằng DJ Koo đang "đóng phim ngôn tình" quá đà, thậm chí có phần vượt quá giới hạn.

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 6.

Phát ngôn của DJ Koo nhận về nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng

"Điều vô nghĩa này là gì? Chờ đợi 20 năm như vậy nghĩa là anh ta công khai việc tơ tưởng đến vợ người khác à? Anh ta cũng từng có tin đồn hẹn hò, nhưng bây giờ lại nói rằng đã đợi 20 năm. Nói thế ai mà tin nổi" – một bình luận lên tiếng chê bai phát ngôn của DJ Koo đang nhận được sự ủng hộ đông đảo trên Weibo.

Tuyên bố 'đợi vợ 20 năm', chồng Từ Hy Viên bị cư dân mạng mắng thậm tệ - Ảnh 7.

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc thừa nhận vẫn đợi Từ Hy Viên dù người đẹp khi đó đã kết hôn với Uông Tiểu Phi

DJ Koo ra mắt vào năm 1996 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Cool Dragon, anh đã hoạt động trong làng nhạc hơn 20 năm. Kể từ sau khi kết hôn với Từ Hy Viên, ngôi sao 53 tuổi đang chăm chỉ xây dựng danh tiếng tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc).

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm