Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký

10/12/2023 17:00 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ Blackpink vẫn đang lo lắng về các hoạt động tương lai của nhóm, đặc biệt là khi 4 thành viên dường như đều muốn tập trung cho việc solo.

Vào ngày 6/12, người hâm mộ cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi có thông báo chính thức về việc toàn bộ thành viên Blackpink đã gia hạn hợp đồng với YG để hoạt động nhóm. Tuy nhiên, các cô gái vẫn chưa hạ bút ký vào bản hợp đồng độc quyền cá nhân với công ty chủ quản.

Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký - Ảnh 1.

Ngay sau đó, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải những bài báo về sự việc này, tiết lộ: "Mặc dù YG đã gia hạn hợp đồng với các cô gái về hoạt động nhóm nhưng họ vẫn đang thảo luận về các hoạt động cá nhân". Dường như có một số thành viên đã bày tỏ ý định theo đuổi con đường khác hơn là giao việc phát triển sự nghiệp solo vào tay YG.

Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký - Ảnh 2.

Cụ thể, nếu Blacpink ký hợp đồng nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân với YG và chuyển sang công ty khác, 4 thành viên sẽ chỉ xuất hiện cùng nhau và tham gia các hoạt động nhóm dưới trướng YG như album nhóm, concert, biểu diễn world tour.

Điều này khiến các fan của Blackpink vô cùng lo ngại về tương lai của nhóm nhạc nữ.

Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký - Ảnh 3.

Nổi tiếng là nhóm nữ "lười ra bài mới" nhất của K-pop, sự nghiệp 8 năm của nhóm đến nay chỉ phát hành 2 full album và 5 mini album, tổng cộng 33 ca khúc tiếng Hàn trong suốt thời gian hoạt động chung. Đây là một con số khá khiêm tốn so với các nhóm nhạc cùng thời như BTS (218 bài) và TWICE (132 bài).

Với việc mỗi thành viên đã trở thành một thương hiệu độc lập, tích cực theo đuổi các hoạt động solo, có khả năng thời gian hoạt động của nhóm sẽ bị rút ngắn lại.

Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký - Ảnh 4.

Một người trong cuộc cho biết: "Hoạt động solo thường gây ra sự chia rẽ trong các nhóm nhạc thần tượng. Đó là lý do tại sao một số công ty trì hoãn lịch trình solo của một số thành viên. Tất cả các thành viên của Blackpink đều đang hoạt động solo, nhưng YG đang khiến tương lai của cả nhóm trở nên thiếu chắc chắn".

Hiện tại, Rosé được công chúng ủng hộ nồng nhiệt về việc solo, Jisoo bận bịu với việc tham gia dự án phim ảnh mới, Jennie vẫn đang "tung hoành" trong làng thời thời trang với hàng loạt dự án trong khi thành viên Lisa lại lựa chọn im lặng và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở Paris sau ồn ào biểu diễn tại Crazy Horse.

Tương lai của Blackpink vẫn mờ mịt dù đã tái ký - Ảnh 6.

Dù YG đã tuyên bố rằng các cô gái "đang chuẩn bị phát hành album mới và chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn quy mô lớn khác", nhưng với rất nhiều lần "hứa suông", công chúng giờ đây đã không còn đặt nhiều niềm tin vào công ty này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm