Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao?

26/03/2023 20:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Malia và Sasha Obama hiện đều đã trưởng thành và theo đuổi những con đường riêng khác xa bố mẹ. 

Malia, 24 tuổi và Sasha Obama, 21 tuổi - 2 con gái của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là hai trong số những đứa trẻ Nhà Trắng trẻ nhất lịch sử. Khi cha đắc cử Tổng thống năm 2009, hai cựu Đệ nhất tiểu thư mới chỉ lần lượt 11 và 8 tuổi. 

Có thể nói Malia và Sasha đã trưởng thành trong sự quan tâm sát sao của truyền thông và công chúng. Những đứa trẻ Nhà Trắng năm ấy dù được bố mẹ bảo vệ hình ảnh tối đa nhưng vẫn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi họ xuất hiện công khai. Việc Malia và Sasha đã trưởng thành như thế nào khi có cha là Tổng thống đương nhiệm cũng là một chủ đề thu hút truyền thông. 

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh Malia và Sasha với bố mẹ khi còn ở Nhà Trắng

Sau khi Tổng thống Obama kết thúc 8 năm nhiệm kỳ vào năm 2017, Malia và Sasha vẫn còn là những cô cái tuổi teen. Nhưng kể từ đó, họ đã có cơ hội được tận hưởng cuộc sống kín tiếng hơn, thoải mái hơn khi không phải còn chịu áp lực mang danh “Đệ nhất tiểu thư”. 

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Mặc dù là một trong những gia đình tổng thống nổi tiếng nhất, gia đình Obama vẫn duy trì được sự riêng tư đáng kinh ngạc trước công chúng. Dẫu vậy, hai cô gái từng lớn lên trong ánh mắt của công chúng vẫn đôi khi bị cánh săn ảnh theo sát. 

Malia và Sasha từng gây bất ngờ với hình ảnh khá nổi loạn và thoải mái. Cả hai đều từng bị bắt gặp ăn mặc với phong cách thời trang độc lạ. 

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Malia theo đuổi sự nghiệp trong Hollywood

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Sasha với bạn trai hiện tại

Hiện tại, ở tuổi đã trưởng thành, Malia và Sasha đều đã thay đổi đáng kể so với hình ảnh trong trí nhớ của mọi người. Người chị Malia Obama từng gây chú ý khi vào năm ngoái, cô chính thức làm việc tại Hollywood với vị trí người làm phim. 

Từng là những đứa trẻ được cả thế giới quan tâm, 2 cựu đệ nhất tiểu thư nhà Obama bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Hình ảnh 2 chị em xuất hiện cùng nhau gần đây

Trong khi đó, Sasha Obama thì vẫn đang học đại học và dự kiến sẽ tốt nghiệp ngành tâm lý học tại Đại học Nam California. Có thể thấy dù bố mẹ đi theo con đường học luật và rất thành công trên chính trường nhưng cả hai ái nữ nhà Obama đều chọn lựa ngành học và nghề nghiệp khác biệt.

Chi Chi - Nguồn: Hello Magazine

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm