Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào?

24/03/2023 15:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quãng thời gian làm tiếp viên hàng không của Ngọc Lan không dài, song đã cho cô rất nhiều cơ hội cọ xát, kinh nghiệm sống, tích lũy vốn liếng để kinh doanh.

Tiếp viên hàng không xinh đẹp nghỉ bay để lấy chồng, kinh doanh thành công 

Lê Phan Ngọc Lan (sinh năm 1992, ở Hà Nội) trở thành tiếp viên hàng không từ năm 20 tuổi. Cô từng làm việc tại hãng hàng không Asiana Airlines. Sở hữu dung mạo yêu kiều, vóc dáng chuẩn, làn da trắng, nụ cười tươi, Ngọc Lan được nhiều người ưu ái gọi là: Hot girl tiếp viên hàng không, hoa khôi tiếp viên hàng không,...

Tuy nhiên, Ngọc Lan gắn bó với nghề bay không lâu. Sau 2 năm, cô xin nghỉ việc để lập gia đình, đồng thời chuyển hướng làm kinh doanh. Khoảng thời gian làm tiếp viên hàng không đã cho Ngọc Lan rất nhiều cơ hội cọ xát, kinh nghiệm sống, cách làm việc và tư duy làm việc trong ngành dịch vụ. Đồng thời, Ngọc Lan cũng tích lũy được một số vốn để có thể tự kinh doanh riêng.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 1.

Lê Phan Ngọc Lan từng có 2 năm làm việc tại Asiana Airlines.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 2.

Trong thời gian yêu, Ngọc Lan phải bay thường xuyên nên không có nhiều thời gian gặp mặt bạn trai, song điều đó lại khiến cả hai cảm thấy cần nhau hơn.

Ngọc Lan chia sẻ thêm, nghề tiếp viên hàng không còn giúp cô ghi điểm với “mẹ chồng tương lai”. Lần đầu đến nhà bạn trai chơi, cô mặc nguyên bộ đồng phục của hãng. Mẹ chồng vừa nhìn thấy Ngọc Lan đã thích ngay bởi bà vốn có cảm tình với các tiếp viên hàng không.

Vì tính chất công việc bận rộn nên mỗi tháng, Ngọc Lan chỉ ở nhà 7 ngày, cô và bạn trai chỉ gặp nhau 1 lần/tháng. Tuy nhiên, khoảng thời gian yêu xã đã giúp cặp đôi cảm thấy gắn bó và cần nhau hơn bao giờ hết.

Ngọc Lan và ông xã tên Lương Quang Nhật (làm kinh doanh) đăng ký kết hôn năm 2014 và tổ chức đám cưới năm 2016. Đến hiện tại, Ngọc Lan đã là mẹ của 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 3.

Hiện tại, tổ ấm của Ngọc Lan đã có thêm 2 em bé.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 4.

Dù trải qua 2 lần sinh con, body của Ngọc Lan vẫn đẹp nức nở.

10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào

Sau khi nghỉ bay, Ngọc Lan cùng mẹ chồng góp vốn để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Đến hiện tại, cô vẫn gắn bó với công việc này và gặt hái được những thành công nhất định.

Gần 10 năm qua, Ngọc Lan có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã. Anh dành nhiều thời gian quan tâm, yêu thương Ngọc Lan. Cả hai có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn bên nhau.

Theo dõi trang cá nhân của Ngọc Lan, nhiều người phải công nhận cô càng ngày càng trẻ đẹp, gợi cảm hơn dù đã là mẹ của hai em bé. Để có được điều này là nhờ Ngọc Lan cực kỳ chăm chút cho bản thân.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 5.

Ngọc Lan ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề để lấy chồng, nhan sắc ra sao mà gần 10 năm chồng chỉ khen chứ chưa chê câu nào? - Ảnh 6.

Đối với Ngọc Lan, làm đẹp cho bản thân là điều vô cùng quan trọng với mỗi người phụ nữ.

Vốn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên bà mẹ 2 con rất chú trọng giữ gìn nhan sắc và vóc dáng. Cô cho rằng làm đẹp làm việc mà mỗi người phụ nữ cần làm từ trẻ cho tới già. Kể cả trong thời điểm mang thai, Ngọc Lan vẫn ăn uống điều độ để không tăng cân quá đà. Nhờ vậy mà sau khi sinh xong, cựu tiếp viên hàng không không tốn quá nhiều công sức để tìm lại thân hình mảnh mai.

Nhìn vợ càng ngày càng nhuận sắc, tươi mới, ông xã của Ngọc Lan càng yêu cô hơn. Anh thường xuyên khen vợ xinh, suốt 10 năm qua chưa bao giờ chê vợ câu nào. 

10 năm qua, ông xã của Ngọc Lan chỉ khen chứ chưa bao giờ chê vợ câu nào. 

Lam Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm