Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh là Giám đốc âm nhạc cho mini concert

06/12/2022 12:01 GMT+7 | Giải trí

Nhạc sĩ Tú Dưa vừa lên tiếng phủ nhận thông tin Hồ Hoài Anh tham gia mini concert The Ballad của mình với vai trò Giám đốc âm nhạc.

Đêm nhạc The Ballad diễn ra vào tối 5/12 tại Hà Nội đánh dấu sự kiện Mars Anh Tú (nghệ danh mới của ca sĩ Tú Dưa) ra mắt album cùng tên và tuyên bố trở lại với sân khấu. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cùng xuất hiện tại sự kiện sau ồn ào Tây Ban Nha trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. 

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng xuất hiện tại sự kiện sau ồn ào. Ảnh: Báo Dân trí

Hồ Hoài Anh diện trang phục lịch thiệp với áo sơ mi tối màu, quần âu và khẩu trang kín. Anh lặng lẽ quan sát toàn cảnh sân khấu, hạn chế tương tác với mọi người xung quanh. Dù vậy, sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh cũng khó tránh khỏi sự tò mò từ công chúng.

Ngày 3/12, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trở lại với công việc sau thời gian im ắng vì scandal ở Tây Ban Nha. 

Trong loạt ảnh được chia sẻ, tác giả ca khúc Dẫu có lỗi lầm diện trang phục giản dị làm việc với nhạc công. 

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh là Giám đốc âm nhạc cho mini concert - Ảnh 2.

Hình ảnh Hồ Hoài Anh tập luyện cùng ban nhạc lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Zing

Có thông tin cho rằng hình ảnh này được chụp trong buổi tập luyện của Hồ Hoài Anh cho đêm nhạc của Mars Anh Tú. Thông tin Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc mini concert The Ballad cũng được gửi tới báo chí trước đó. 

Tuy nhiên, mới đây, nhạc sĩ - ca sĩ Mars Anh Tú lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết có thể mọi người hiểu lầm từ bức ảnh Hồ Hoài Anh xuất hiện gần đây. 

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh là Giám đốc âm nhạc cho mini concert - Ảnh 3.

Tú Dưa phủ nhận tin Hồ Hoài Anh làm Giám đốc âm nhạc mini concert của mình. Ảnh: FBNV

Tú Dưa lý giải trên báo Thanh niên về sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh trong bức ảnh: "Hồ Hoài Anh là một người bạn rất thân của tôi từ trước nên có sự kiện gì, anh ấy cũng đồng hành với tôi".

"Anh Hồ Hoài Anh tham dự với tư cách khách mời. Anh là bạn tôi chứ không giữ vai trò gì trong đội ngũ sản xuất chương trình" - anh chia sẻ rõ hơn với Dân trí.

Cũng theo Dân trí, trong đêm 5/12, Hồ Hoài Anh xuất hiện cùng Hồng Đăng, Tuấn Hưng, Bằng Kiều... thưởng thức trọn vẹn mini concert The Ballad nhằm ủng hộ dự định quay trở lại sân khấu của Mars Anh Tú - người bạn thân thiết lâu năm.

Từ khi trở về nước sau ồn ào, nếu như Hồng Đăng liên tục cập nhật ảnh đời thường thì Hồ Hoài Anh vẫn im hơi lặng tiếng. HLV The Voice Kids không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. 

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cùng xuất hiện trong một sự kiện sau ồn ào.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm