Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng cùng đi sự kiện sau vụ ồn ào Tây Ban Nha

06/12/2022 09:15 GMT+7 | Giải trí

Tối 5/12, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cùng xuất hiện tại mini concert The Ballad của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Tại sự kiện, Hồ Hoài Anh xuất hiện khá kín đáo với vest đen cùng với đeo khẩu trang. Anh đảm nhận trách nhiệm điều hành chung và không xuất hiện trên sân khấu. Nhạc sĩ sinh năm 1979 này cũng tỏ ra né tránh giới truyền thông.

Ngoài nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng cùng vợ cũng đến ủng hộ ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện tại sự kiện tối 5/12 tại Hà Nội. Ảnh: Báo Dân trí

Trước đó, hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang trao đổi với các nhạc công tại buổi tập luyện trước show được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm, chú ý của công chúng.

Hồ Hoài Anh im lặng, không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về việc anh đảm trách vai trò giám đốc âm nhạc mini concert The Ballad.

Hồi đầu tháng 7/2022, rộ thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng phải một vụ bê bối ở Tây Ban Nha. Đến đầu tháng 8, họ mới được trả lại hộ chiếu và trở về nước.

Ngày 31/8, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thông tin về quyết định kỷ luật Hồ Hoài Anh (giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống). Theo đó, Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng cùng đi sự kiện sau vụ ồn ào Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ảnh: Internet

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Hồ Hoài Anh sau đó đã xin nghỉ việc không lương tại Học viện Âm nhạc Quốc gia với lý do việc gia đình và im ắng trong các hoạt động nghệ thuật.

Trong khi Hồng Đăng đã trở lại cuộc sống thường ngày, liên tục có những chia sẻ về vợ con hậu ồn ào đời tư thì Hồ Hoài Anh lại cực kỳ kín tiếng.

Kể từ tháng 7 khi lùm xùm nổ ra, nam nhạc sĩ đã ngưng mọi hoạt động trên mạng xã hội, không chia sẻ bất cứ hình ảnh, bài viết nào, cũng vắng mặt tại các sự kiện. Hồ Hoài Anh chỉ thi thoảng tương tác trên mạng xã hội.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm