Trước khi xảy ra bê bối dùng video nóng của Cảnh Điềm gán nợ, Trương Kế Khoa từng làm mất lòng cả loạt mỹ nhân Cbiz

04/04/2023 08:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Netizen đã soi được hàng loạt chi tiết chứng minh rằng trong mắt hội chị em của Cảnh Điềm, Trương Kế Khoa là 1 kẻ không đáng tin cậy.

Nghi vấn "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm bị bạn trai cũ Trương Kế Khoa dùng ảnh nóng gán món nợ cờ bạc 5 triệu tệ (17 tỷ đồng) đang là chủ đề nóng tại Cbiz. Trương Kế Khoa còn bị tố lừa tiền cả Cảnh Điềm và Viên San San với cùng 1 thủ đoạn. Theo đó, nam thần bóng bàn nói muốn mua nhà làm đám cưới, bạn gái liền chuyển tiền và không lấy lại được số tiền này sau khi chia tay.

Hiện tại, 2 nhân vật chính chưa lên tiếng về nghi vấn này, nhưng netizen vẫn không ngừng bàn tán. Đáng chú ý, nhiều người đã "đào" lại những khoảnh khắc cho thấy dàn sao Kim Thần, Đặng Sa, Trịnh Sảng và Dương Mịch dường như đã nhìn thấu bộ mặt thật của Trương Kế Khoa từ lâu. 

Tình cũ Cảnh Điềm bị Dương Mịch - Trịnh Sảng soi thấu bản chất, Kim Thần còn có động thái gay gắt ra mặt - Ảnh 2.

Vụ việc Trương Kế Khoa dùng ảnh nóng của Cảnh Điềm gán nợ đang là tâm điểm tại Cbiz

Tin nhắn của Trịnh Sảng hé lộ vụ việc

Trong đoạn tin nhắn cũ, Trịnh Sảng công khai chỉ trích một người được gọi là "quán quân họ Trương". Nữ diễn viên không tiếc lời mắng người này là kẻ tồi tệ, không có tiền nhưng lại thích xem thường người khác. Đáng chú ý, Trịnh Sảng tiết lộ người đàn ông họ Trương dùng ảnh nhạy cảm để đòi số tiền lên tới 8 triệu tệ (khoảng 30 tỷ đồng). Người này còn thản nhiên thừa nhận mình vô liêm sỉ bằng một thái độ thách thức.

Cư dân mạng nghi ngờ "quán quân họ Trương" chính là vận động viên bóng bàn nổi tiếng Trương Kế Khoa. Được biết, Trịnh Sảng và Cảnh Điềm là bạn bè thân thiết, 2 ngôi sao học chung lớp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tình cũ Cảnh Điềm bị Dương Mịch - Trịnh Sảng soi thấu bản chất, Kim Thần còn có động thái gay gắt ra mặt - Ảnh 3.

Lộ tin nhắn Trịnh Sảng chửi mắng người được cho là Trương Kế Khoa

Kim Thần thái độ ra mặt với Trương Kế Khoa

Năm 2020, nữ diễn viên Kim Thần và Trương Kế Khoa có tham gia chung 1 chương trình truyền hình. Tại đây, nữ diễn viên có nhiều biểu cảm hững hờ, lạnh nhạt với nam thần bóng bàn. Khi được Trương Kế Khoa gọi bằng tên thân mật "Thần Thần", nữ diễn viên vẫn gương mặt cảm lạnh lùng. Ở thời điểm đó, netizen không chú ý nhưng giờ đây, nhiều người cho rằng Kim Thần đã sớm biết về con người thật của tình cũ Cảnh Điềm.

Tình cũ Cảnh Điềm bị Dương Mịch - Trịnh Sảng soi thấu bản chất, Kim Thần còn có động thái gay gắt ra mặt - Ảnh 4.

Kim Thần có biểu cảm lạnh lùng khi Trương Kế Khoa tỏ ra thân thiết

Tình cũ Cảnh Điềm bị Dương Mịch - Trịnh Sảng soi thấu bản chất, Kim Thần còn có động thái gay gắt ra mặt - Ảnh 5.

Nữ diễn viên không muốn nói chuyện với bạn trai Cảnh Điềm

Tình cũ Cảnh Điềm bị Dương Mịch - Trịnh Sảng soi thấu bản chất, Kim Thần còn có động thái gay gắt ra mặt - Ảnh 6.

Kim Thần cũng không hề giữ hình tượng trước mặt Trương Kế Khoa

Dương Mịch vạch trần bản chất của Trương Kế Khoa với Cảnh Điềm

Theo phóng viên Trương Tiểu Hàn, có 1 sao nữ từng cảnh báo cho Cảnh Điềm về bản chất của bạn trai cũ. Theo đó, Trương Kế Khoa nhiều lần chơi đùa tình cảm của các cô gái. Nhiều người cho rằng sao nữ này chính là Dương Mịch.

Dương Mịch được cho là đã sớm cảnh báo Cảnh Điềm về bạn trai Trương Kế Khoa

Đặng Sa nhắn tin cảnh báo Cảnh Điềm về Trương Kế Khoa

Netizen cũng đã "đào" lại 1 đoạn tin nhắn cũ, trong đó nữ diễn viên Đặng Sa cảnh báo Cảnh Điềm về chuyện cho Trương Kế Khoa vay tiền. Có thể thấy rằng từ lâu, Trương Kế Khoa đã là 1 kẻ không đáng tin tưởng trong mắt hội chị em thân thiết của "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh".

Đặng Sa nhắn tin với Cảnh Điềm, lo ngại về việc cô cho Trương Kế Khoa vay tiền

Nguồn: Weibo

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm