'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm bị bạn trai cũ bán ảnh nóng để gán nợ cờ bạc?

31/03/2023 13:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trương Kế Khoa - 'soái ca bóng bàn' Trung Quốc đã lên tiếng đáp trả những tin đồn xoay quanh ồn ào với bạn gái cũ - nữ diễn viên Cảnh Điềm.

Chuyện tình giữa "nam thần bóng bàn" Trương Kế Khoa và nữ diễn viên điện ảnh Cảnh Điềm từng khiến bao người người mộ khi là cặp đôi trai tài gái sắc. Trong khi Trương Kế Khoa là tay vợt bóng bàn hàng đầu Trung Quốc thì Cảnh Điềm cũng được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh". Chuyện tình cả hai kéo dài 1 năm trước khi "đường ai nấy đi" vào năm 2019. 

'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm bị bạn trai cũ bán ảnh nóng để gán nợ cờ bạc? - Ảnh 2.

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa từng là cặp đôi khiến bao người ngưỡng mộ

Trương Kế Khoa từng cho biết nguyên nhân chia tay là do muốn có nhiều không gian riêng tư nhưng luôn bị bạn gái làm phiền. Thế nhưng thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc lại dấy lên tin đồn khác rằng cả hai chấm dứt tình cảm vì "nam thần bóng bàn" nợ nần cờ bạc quá nhiều khiến nữ diễn viên chán nản. Thậm chí, còn có tin đồn Trương Kế Khoa đã phải dùng ảnh nóng với bạn gái để gán nợ. Các chủ nợ đã dùng hình nhạy cảm này để buộc nữ diễn viên trả nợ thay bạn trai nhưng cô đã có hành động pháp lý kiện ngược chủ nợ. 

'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm bị bạn trai cũ bán ảnh nóng để gán nợ cờ bạc? - Ảnh 3.

Cảnh Điềm - nữ diễn viên được mệnh danh "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh"

Ngày 30/3, đại diện của Trương Kế Khoa đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn đang lan truyền trên MXH. Tuyên bố nói rằng các hoạt động bất hợp pháp như tranh chấp nợ cờ bạc và gian lận quỹ là hành vi phỉ báng đối với tay vợt bóng bàn. 

"Ban đầu chúng tôi cứ nhắm mắt cho qua vì nghĩ rằng sẽ không ai tin những tin đồn vô căn cứ này. Thời gian qua, thông tin sai lệch lan truyền nhanh chóng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của Trương Kế Khoa, buộc chúng tôi phải lên tiếng", đại diện công ty quản lý chia sẻ. Tuyên bố cũng nhấn mạnh rằng Trương Kế Khoa không có bất kỳ tranh chấp nợ nần nào, cũng như không xâm phạm quyền riêng tư của người khác để bảo vệ bản thân, đó hoàn toàn là bịa đặt.

'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm bị bạn trai cũ bán ảnh nóng để gán nợ cờ bạc? - Ảnh 4.

Trương Kế Khoa hoàn toàn phủ nhận tin đồn bán ảnh nóng bạn gái cũ để gán nợ

Tháng 11/2022, còn có tin đồn cho rằng Trương Kế Khoa và Cảnh Điềm chia tay vì "nam thần bóng bàn" lừa tiền bạn gái, nói rằng sẽ mua nhà tân hôn cho cả hai nhưng thực chất là trả nợ bài bạc. Sau đó, Trương Kế Khoa cũng đưa ra tuyên bố phủ nhận, cho rằng đó là thông tin sai lệch và vu khống, bóp méo sự thật, đồng thời yêu cầu kẻ tung tin công khai xin lỗi. 

Trương Kế Khoa là một vận động viên bóng bàn người Trung Quốc. Sau khi giành Huy chương vàng nội dung đơn nam tại Thế vận hội Luân Đôn 2012, Trương Kế Khoa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, bê bối đời tư khiến sự nghiệp của Kế Khoa đi xuống nhanh chóng và dần rút khỏi các giải đấu lớn quốc tế từ năm 2019. Anh dần lấn sân sang lĩnh vực giải trí nhờ tên tuổi nổi tiếng và gương mặt điển trai.

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm