Tri ân người chơi, công ty Pokemon ra mắt phiên bản loa Bluetooth Pikachu độc nhất vô nhị

29/12/2022 20:38 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - The Pokemon Company đang sản xuất và mở đơn đặt hàng trước cho một chiếc loa Bluetooth dễ thương tạo hình Pikachu.

Khi nhắc tới Pokemon, đa phần người chơi sẽ thường nhớ ngay tới hai nhân vật nổi tiếng, Pikachu và Ash Ketchum. Tuy nhiên, mới đây thôi, hai cái tên này đã chính thức chia tay với series Pokemon nổi tiếng sau hơn 25 năm gắn bó. Đó cũng là một cái kết viên mãn, khi Ash Ketchum và Pikachu đã hoàn thành ước mơ từ đầu của họ, trở thành nhà huấn luyện giỏi nhất với chức vô địch thế giới như một món quà tuyệt vời khép lại hành trình đã kéo dài hơn hai thập kỷ của cặp đôi. Và mới đây, trong một động thái để tri ân các fan hâm mộ, những người vẫn còn yêu thích và gắn bó với series này, The Pokemon Company đã sản xuất và mở đơn đặt hàng trước cho một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Tri ân người chơi, công ty Pokemon ra mắt phiên bản loa Bluetooth Pikachu độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Một chiếc loa Bluetooth tạo hình Pikachu đang được The Pokemon Company sản xuất

Đó chính là một chiếc loa Bluetooth dễ thương với tạo hình của Pikachu - Pokemon được yêu mến nhất trong chuỗi series. Đáng nói, có vẻ như đây là một hành động đã được chuẩn bị từ trước, dẫu cho chỉ một tháng trước thôi, The Pokemon Company còn bận rộn trong việc ra mắt bom tấn trò chơi mới mang tên  Pokemon Scarlet và Violet cùng với rất nhiều vật kỷ niệm đáng chú ý. Tuy nhiên, sau khi hiệu ứng của  Pokemon Scarlet và Violet có dấu hiệu suy giảm, chiếc loa Bluetooth tạo hình Pikachu lại tiếp tục thu hút sự chú ý của người chơi.

Tri ân người chơi, công ty Pokemon ra mắt phiên bản loa Bluetooth Pikachu độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Người dùng có thể đặt trước ở thời điểm hiện tại và sản phẩm sẽ được giao vào 2/2023 (Ảnh minh họa)

Trên tài khoản Twitter chính thức của Pokemon Nhật Bản, các thông tin về sản phẩm mới này cũng đã được đề cập. Theo trang web, mặt hàng này có giá 8.250 yên (khoảng gần 1,5 triệu VND) và dự kiến sẽ được giao tới tay những người đặt mua trước vào 2/2023. Chiếc loa có chiều dài 18cm, rộng 11,5cm và chiều cao 20cm, trong đó hỗ trợ người dùng kết nối thông qua thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của họ thông qua công nghệ Bluetooth 5.1.

Ngoài ra, còn một quảng cáo khá thú vị nữa khi chiếc loa tạo hình Pikachu cũng sở hữu thuộc tính như Pokemon này trong nguyên tác. Là một Pokemon hệ điện, Pikachu hoàn toàn miễn nhiễm với nước, và chiếc loa Bluetooth này cũng vậy.

Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm