Trần Thị Thanh Thúy bật khóc khi gặp bố sau trận thua, CĐV Việt Nam xúc động, gửi thông điệp đặc biệt tới 4T

18/05/2024 06:55 GMT+7 | Thể thao

Nhiều CĐV Việt Nam đã xúc động trước khoảnh khắc Trần Thị Thanh Thúy gặp bố ở Cúp VTV9 Bình Điền.

Tối 17/5, CLB Ninh Bình thắng 3-0 VTV Bình Điền Long An tại bán kết Cúp VTV9 Bình Điền. Đội bóng của Trần Thị Thanh Thúy thua với các tỉ số 22-25; 23-25; 22-25 trước CLB Ninh Bình.

Bên phía CLB VTV Bình Điền Long An, chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã không có được phong độ tốt trong bối cảnh cô chưa bình phục chấn thương. HLV Thái Quang Lai đã chủ cộng rút Thanh Thúy khỏi sân. 

Trong khi đó, ngoại binh của họ là Chen Peiyan đã nỗ lực thi đấu nhưng không thể giúp CLB Long An làm nên chuyện. Chen Peiyan đã ghi 27 điểm ở trận này nhưng Bích Tuyền của Ninh Bình còn thi đấu xuất sắc hơn khi ghi 31 điểm.

Theo clip chia sẻ trên mạng xã hội, Trần Thị Thanh Thúy đã gặp cha của mình, ông Trần Trọng Hiền, sau khi trận đấu kết thúc. Sau khi được cha động viên, Thanh Thúy đã không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. Ở giải này, chấn thương khiến Thanh Thúy không thể chơi hết sức. Trước đó ở vòng bảng, Thanh Thúy cũng đã khóc sau khi ghi điểm số quyết định giúp VTV Bình Điền Long An thắng Hóa Chất Đức Giang Lào Cai 3-2.
Trần Thị Thanh Thúy bật khóc sau khi được bố động viên, CĐV Việt Nam xúc động, gửi thông điệp đặc biệt tới 4T - Ảnh 3.

Trần Thị Thanh Thúy chưa hồi phục chấn thương - Ảnh: Fanpage VTV Bình Điền Long An

Tình hình của Thanh Thúy trong những ngày qua thu hút sự quan tâm của các CĐV Việt Nam. Nhiều người lo ngại về việc Thanh Thúy chưa bình phục chấn thương nhưng vẫn thi đấu trong khi AVC Challenge Cup đang tới gần. Nhiều CĐV Việt Nam chỉ biết cầu chúc 4T mau chóng bình phục chấn thương. Trong khi đó, nhiều người cho rằng Thanh Thúy đang gặp áp lực quá lớn.

"Nhiều áp lực trên đôi vai Thuý quá. Nghĩ đến năm ngoái, 1 năm rực rỡ của Thuý, bao nhiêu cống hiến và thành tích. Giờ chấn thương không thể cống hiến được nên là Thuý là người buồn hơn ai hết", tài khoản Thu Kiều viết.

Trần Thị Thanh Thúy bật khóc sau khi được bố động viên, CĐV Việt Nam xúc động, gửi thông điệp đặc biệt tới 4T - Ảnh 4.

CĐV hy vọng Thanh Thúy mau chóng bình phục

"Thương em. Cố gắng nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe. Mọi thứ còn ở phía trước. Mọi người luôn bên em. Cố lên cô gái", tài khoản Chung Lê viết.

"AVC Challenge Cup sắp tới 4T chấn thương còn chưa khỏi sẽ thế nào đây. Hy vọng Như Quỳnh, Bích Tuyền, Kiều Trinh cùng gánh vác với Thúy nhé", tài khoản Thắm Nguyễn viết.

"Lúc này gia đình là chỗ dựa an toàn và tuyệt vời nhất", tài khoản Phúc Vinh viết.

Phía trước Thanh Thúy và CLB VTV Bình Điền Long An là trận tranh hạng 3 với CLB Bình Chủng Thông Tin vào lúc 20h10 ngày 18/5.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm