Thua thiệt về đẳng cấp, đại diện bóng chuyền Việt Nam lỡ hẹn chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

16/05/2024 22:50 GMT+7 | Thể thao

Trận bán kết đầu tiên của Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 giữa Binh chủng Thông tin và PFU BlueCats đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội khách mời đến từ Nhật Bản.

Đại diện bóng chuyền Việt Nam lỡ hẹn chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

Tâm điểm của ngày thi đấu tối 16/5 Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 là trận bán kết 1 giữa PFU BlueCats gặp Binh chủng Thông tin. Dù có những chiến thắng quả cảm trước Tứ Xuyên và LP Bank Ninh Bình nhưng đây là một trận đấu rất khó khăn với các cô gái áo lính.

PFU BlueCats là đội bóng duy nhất bất bại tính tới thời điểm này, cùng với đó đội bóng sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc, lối chơi công thủ toàn diện và là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Rốt cuộc, trận bán kết đầu tiên của Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 giữa Binh chủng Thông tin và PFU BlueCats đã khép lại với chiến thắng tuyệt đối 3-0 cho đội khách mời đến từ Nhật Bản.

Thua thiệt đẳng cấp, đại diện bóng chuyền Việt Nam lỡ hẹn chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 - Ảnh 2.

Binh chủng Thông tin lỡ hẹn với trận chung kết

Melissa Valdes tiếp tục là ngôi sao sáng nhất khi cô tỏ ra vượt trội ở mặt trận tấn công. Hàng chắn của Thông tin dù có sự xuất hiện của Phạm Thị Hiền hay ngoại binh Watchareeya vẫn không thể ngăn cản tay đập gốc Cuba.

Lối chơi của PFU BlueCats có phần chủ động hơn, họ thiết lập các bài chạy tấn công nhanh và có nét hơn. Trong khi đó, Binh chủng Thông tin phần nhiều dựa vào bộ đôi Vi Thị Như Quỳnh và Hoàng Thị Kiều Trinh. 

Bên cạnh đó, khả năng đỡ bước 1 của đội bóng áo lính trong trận đấu cũng không thực sự tốt. Binh chủng Thông tin sẽ còn một trận đấu tranh hạng 3, trong khi PFU BlueCats sẽ chờ đợi đối thủ trong trận chung kết. Trong trận đánh phân hạng sớm diễn ra trước đó trong ngày, Hóa chất Đức Giang lào cai thắng 3-0 trẻ U20 Thái Lan để giành quyền vào trận tranh hạng 5.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm